Kết nối với chúng tôi

Nghệ thuật

Takara Belmont – 100 năm hiện thực hóa cuộc sống tươi đẹp

100 năm kể từ khi thành lập, Takara Belmont vẫn đang khẳng định vị thế là 1 trong những thương hiệu hàng đầu về phân phối các sản phẩm nội thất cho ngành chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, theo sát những triết lý kinh doanh, hướng tới một cuộc sống tươi đẹp, lành mạnh và tạo ra những giá trị phổ quát.

Được thành lập từ năm 1921 bên bờ sông Kizu ở Osaka bởi một gia đình làm đồ nội thất, Takara Belmont là một thương hiệu chuyên về cung cấp các sản phẩm nội thất cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực sức khỏe cũng như chăm sóc sắc đẹp. 

Logo chính thức thương hiệu Takara Belmont

Với mục tiêu “Hiện thực hóa cuộc sống tươi đẹp”, Takara Belmont tin rằng, cuộc sống tươi đẹp là khi mỗi người có thể sống đúng với bản thân mình. Chính vì vậy, Takara Belmont luôn không ngừng nâng cấp những kỹ thuật và công nghệ của mình, đồng hành cùng các chuyên gia trong hành trình làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cũng như những cá tính rất riêng của từng khách hàng. 

Hiện tại, với những hoạt động kinh doanh chủ yếu nằm ở ngành làm đẹp, Takara Belmont đang cung cấp hàng loạt các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến các lĩnh vực làm đẹp, từ mỹ phẩm chăm sóc tóc, chăm sóc da đến các sản phẩm nội thất cho salon. 

Đặc biệt, thương hiệu Takara Belmont, với các sản phẩm nội thất cho salon tóc cũng sẽ là những sản phẩm sẽ được trưng bày và sử dụng tại chuỗi sự kiện trình diễn và đào tạo Mysterious Colors Hairshow và Look and Learn cùng những ưu đãi hấp dẫn: 

Poster chính thức sự kiện Mysterious Colors Hairshow
  • Tặng ngay 10.000.000 VNĐ khi mua máy TAKARA SPA MIST II bằng phương thức chuyển khoản hoặc tiền mặt. 
  • Tặng ngay 10.000.000 VNĐ khi mua sản phẩm TAKARA kích nhiệt ROLLER BALL bằng phương thức chuyển khoản hoặc tiền mặt.
  • Tặng ngay 5.000.000 VNĐ khi mua máy TAKARA SPA MIST II I or máy ROLLER BALL kích nhiệt bằng tiền mặt, cọc 50%.
  • Giảm ngay 5% hóa đơn sản phẩm khi mua ghế TAKARA RABBIT khi đặt cọc trước tiền hàng.
  • Và giảm ngay 10.000.000 VNĐ khi mua ghế TAKARA CHOCO bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Sự kiện Mysterious Hairshow sẽ chính thức diễn ra từ 14:00 – 16:00 ngày 29/6/2022 tại Novotel Đà Nẵng, và tiếp nối sự kiện sẽ là lớp học Look and Learn diễn ra vào ngày 30/6/2022. 

Mọi chi tiết về sự kiện vui lòng liên hệ: 

Trưởng Ban tổ chức: 0772255559 (Mr. Hanson Quách)

Website chính thức Intermak Việt Nam: intermakvn.com

Xem thêm Nghệ thuật