Kết nối với chúng tôi

Phong cách thể thao

Sự kiện tóc chuyên nghiệp đáng mong chờ nhất mùa hè này – Mysterious Colors Hair Show

Được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Thị trường Quốc tế Việt Nam (Intermak) cùng thương hiệu chăm sóc tóc đến từ nước Ý Framesi, Mysterious Colors Hairshow hiện đang là một trong những sự kiện được đón chờ nhất bởi giới làm tóc chuyên nghiệp trong mùa hè này.

Mysterious Colors là chuỗi sự kiện trình diễn và workshop được tổ chức bởi Công ty Cổ phần thị trường Quốc tế Việt Nam và thương hiệu Framesi, thương hiệu thời trang tóc chuyên về các sản phẩm màu nhuộm và chăm sóc tóc nhuộm với tuổi đời 77 năm đến từ nước Ý. Không đơn giản là một sự kiện trình diễn thời trang tóc, Mysterious Hairshow cũng chính là một cơ hội cho các Nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp có cơ hội tiếp cận đến những công nghệ mới nhất về chăm sóc và tạo kiểu tóc đến từ các sản phẩm của Takara Belmont và Framesi.

Poster chính thức của sự kiện Mysterious Colors

Với mong muốn cập nhật những phong cách thời trang tóc sẽ trở thành xu hướng trong năm 2022, cùng với đó là những kỹ thuật, những công nghệ mới nhất đến từ Framesi và Takara Belmont. Đây không chỉ là sự kiện để kết nối các NTM và thương hiệu, mà còn là cơ hội để các NTM tóc Việt Nam có thể bắt kịp với những xu hướng làm tóc mới nhất từ thế giới và xu hướng phát triển của ngành công nghiệp thời trang tóc trong những năm tiếp theo. 

Đặc biệt, sự kiện lần này sẽ có sự góp mặt của hai chuyên gia hàng đầu đến từ thương hiệu Framesi là Eugene Cheong Tick Chee và Jiro Okabe. Là những Kỹ thuật viên bậc thầy quốc tế của thương hiệu Framesi, Eugene Cheong và Jiro Okabe được lựa chọn là những người “cầm trịch” của sự kiện, hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn mãn nhãn về cả kỹ thuật lẫn hình ảnh, cùng với đó là những phần diễn thuyết cực kỳ chi tiết về cảm hứng của những kiểu tóc cũng như những xu hướng thời trang tóc mà Framesi đang theo đuổi nói riêng và xu hướng thời trang tóc thế giới nói chung.

Chuyên gia Eugene Cheong tại sự kiện Framesi International Congress 2022 tại Portugal
Chuyên gia Jiro Okabe (Ngoài cùng bên trái) tại Học viện Jiro Hair Master

Bên cạnh sự kiện trình diễn chính là Hairshow, Lớp học Look and Learn vào ngày tiếp theo cũng là một sự kiện được đông đảo các Nhà tạo mẫu Việt Nam mong chờ khi được hướng dẫn trực tiếp bởi hai chuyên gia Eugene Cheong và Jiro Okabe. Tại đây, các Nhà tạo mẫu sẽ được tận mắt theo dõi các chuyên gia thực hiện các kỹ thuật cắt, nhuộm, uốn trực tiếp cùng mannequin. Bên cạnh việc thực hiện trực tiếp, các chuyên gia cũng sẽ chia sẻ về các kỹ thuật, những công nghệ được áp dụng lên những phong cách tóc mà họ đã thực hiện và hướng dẫn chi tiết cho các Nhà tạo mẫu ngay tại buổi học. 

Thông qua chuỗi sự kiện này, Ban tổ chức, Công ty Intermak Việt Nam cùng thương hiệu Framesi, Takara Belmont mong muốn mang đến những ứng dụng công nghệ, kỹ thuật mới cho các Nhà tạo mẫu tóc, cùng với đó là truyền cảm hứng về những phong cách thời trang tóc đã, đang và sẽ trở thành xu hướng trong năm 2022, mà theo như Framesi định nghĩa đó chính là “Next” (Tiếp theo), Onlife (Đời sống ảo), Flexible (Linh hoạt) và Trust (Niềm tin). 

Sự kiện Mysterious Hairshow sẽ chính thức diễn ra từ 14:00 – 16:00 ngày 29/6/2022 tại Novotel Đà Nẵng, và tiếp nối sự kiện sẽ là lớp học Look and Learn diễn ra vào ngày 30/6/2022. 

Mọi chi tiết về sự kiện vui lòng liên hệ: 

Trưởng Ban tổ chức: 0772255559 (Mr. Hanson Quách)

Website chính thức Intermak Việt Nam: intermakvn.com

Xem thêm Phong cách thể thao