Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Sốt vé xem HAGL của bầu Đức đá AFC Champions League 2022: Vì yêu mà xếp hàng từ sáng sớm!

Chỉ vỏn vẹn 45 phút, vé khán đài A xem CLB HAGL đá AFC Champions League 2022 ở trận ra quân đã được BTC bán sạch.

Trao đổi với Saostar, đại diện HAGL cho biết vé khán đài A dành cho hai lượt đầu tiên bảng H giữa CLB HAGL – Yokohama và Jeonbok – Sydney FC (ngày 16/4) đã bán hết trong 45 phút. Đại diện CLB HAGL đang lo chuyện vé chợ đen có thể khiến giá vé đội lên cao, qua đó khiến người hâm mộ bị “chặt chém” so với giá gốc.

Sáng 14/4, vé xem HAGL đá AFC Champions League 2022 đã được mở bán ở sân Thống Nhất. Người hâm mộ đã xếp hàng chật cứng từ ngã tư Nguyễn Kim giao với Đào Duy Từ đến cổng khán đài A sân Thống Nhất. Đoạn đường dài này trở nên náo nhiệt vì đông đúc người xếp hàng mua vé. Do đó, lực lượng an ninh đã có mặt để hỗ trợ mọi người ổn định trước giờ bán vé.

Vé khán đài A xem CLB HAGL đá trận mở màn AFC Champions League 2022 đã được bán hết.

Theo ghi nhận của Saostar, nhiều người hâm mộ đã có mặt từ sáng sớm để xếp hàng, trong đó có cả những khán giả nước người tham gia mua vé. Dù thời tiết ở TPHCM khá nóng nhưng khán giả rất kiên trì xếp hàng mua vé xém HAGL. Đây cũng là lý do nhiều người đến trễ không mua được vé và chán nản ra về.

“Tôi từ quận Bình Thạnh đến sân Thống Nhất từ 6h30. Tôi cần mua 4 cặp vé khán đài A để xem HAGL thi đấu. Đối thủ của HAGL rất mạnh nhưng tôi muốn đến sân để cổ vũ cho các cầu thủ HAGL. Từ năm 2014 thì tôi đã dõi theo Công Phượng, Tuấn Anh, Văn Toàn… thi đấu nên thực sự rất hạnh phúc khi được xem HAGL đá AFC Champions League”, anh Trần Quang Vinh (36 tuổi) chia sẻ với Saostar.

Chị Hồng Nghi (TPHCM) nói: “Tôi biết HAGL được rất nhiều người yêu mến nên phải dậy sớm xếp hàng để mua vé. Tôi sợ đi trễ không mua được vé. Cả nhà tôi chỉ xem CLB HAGL đá, mỗi lần đá ở sân Thống Nhất, Bình Dương đều đi xem. Nhà tôi cũng có mấy lần lên tận Gia Lai xem HAGL đá. 

Tôi cũng như mọi người thôi, có yêu mến thì mới đến sân xem HAGL đá, mà cả nước ai cũng yêu HAGL chứ đâu riêng nhà tôi…”.

Khán giả yêu mến CLB HAGL đã đội nắng xếp hàng chật cứng từ ngã tư Nguyễn Kim giao với Đào Duy Từ đến cổng khán đài A sân Thống Nhất.

Vé AFC Champions League 2022 xem HAGL thi đấu có ba mệnh giá gồm 50.000 đồng (khán đài C, D), 100.000 đồng (khán đài B) và 200.000 đồng (khán đài A). Tuy nhiên, vé khán đài A 1 – 2 – 3 đã nhanh chóng được bán sạch sau 45 phút. Lý do là khán đài A có mái che còn mức giá 200.000 đồng quá thấp so với sức hút của AFC Champions League 2022, đặc biệt dành cho khán giả yêu mến CLB HAGL trong nhiều năm qua.

Đại diện CLB HAGL cho biết các khán đài khác (B, C và D) vẫn được bán vào buổi sáng và chiều đến ngày thi đấu. CLB HAGL cảm ơn người hâm mộ đã dành tình cảm cho đội bóng, cũng như xếp hàng trật tự trong quá trình mua vé.

Trong chia sẻ gần nhất với Saostar về lý do bán vé AFC Champions League với giá rất thấp, bầu Đức nói chỉ mong khán giả được vui và có thể đến sân thật đông để cổ vũ cho thầy trò HLV Kiatisuk. CLB HAGL cũng chưa bao giờ tính toán lời – lỗ từ việc bán vé, chỉ buồn nếu không có nhiều người hâm mộ đến sân.

AFC Champions League 2022 có tổng cộng 10 bảng. CLB HAGL của bầu Đức rơi vào bảng H cùng 3 đội bóng rất mạnh gồm Jeonbuk Hyundai Motors, Yokohama và Sydney FC. Đây là bảng đấu được tổ chức tại sân Thống Nhất, từ ngày 16/4 đến ngày 1/5. CLB HAGL có trận ra quân gặp Yokohama vào lúc 18h ngày 16/4.

Văn Nhân

Nguồn www. Sao. Star

Xem thêm Thể thao