Kết nối với chúng tôi

Phong cách thể thao

Sau Concert thành công, Hà Anh Tuấn trích ngay 500 triệu ủng hộ quỹ vắc xin COVID-19

Nam ca sĩ Hà Anh Tuấn đã quyết định thay mặt công ty và khán giả trích tiền vé Veston Concert để ủng hộ quỹ vắc xin COVID-19.

Một trong những liveshow thu hút sự quan tâm lớn của người hâm mộ trong thời gian qua phải kể đến Veston Concert của nam ca sĩ Hà Anh Tuấn. Với 2 đêm diễn liên tiếp tại Đà Lạt, Hà Anh Tuấn đã mang tới cho khán giả những cung bậc cảm xúc khác nhau. Nhiều người còn không khỏi xúc động khi nam ca sĩ bật khóc trên sân khấu. 

Hà Anh Tuấn trích 500 triệu tiền vé từ Veston Concert để ủng hộ quỹ vắc xin COVID-19 - Ảnh 1.
Hà Anh Tuấn đã mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả sau 2 đêm Veston Concert tại Đà Lạt.
Hà Anh Tuấn trích 500 triệu tiền vé từ Veston Concert để ủng hộ quỹ vắc xin COVID-19 - Ảnh 2.
Nam ca sĩ còn bật khóc vì xúc động với tình cảm của người hâm mộ.

Sau gần 3 tuần khép lại 2 đêm diễn thành công, vừa qua Hà Anh Tuấn đã quyết định dành tặng 500 triệu để ủng hộ quỹ vắc xin COVID-19. Được biết số tiền này trích từ tiền vé của các khán giả đã đến thưởng thức 2 đêm nhạc, theo đạo diễn Cao Trung Hiếu cho biết đây là tấm lòng của ca sĩ Hà Anh Tuấn, công ty đại diện cũng như các khán giả của Veston Concert.

Trước đó, ngay trên sân khấu Veston Concert, Hà Anh Tuấn đã tuyên bố sẽ thay mặt công ty và khán giả dành tặng số tiền này để tri ân, bày tỏ lòng biết ơn và cảm ơn đến các y bác sĩ, cũng như lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch COVID-19 trong suốt hơn 1 năm qua để giúp cho người dân có được sự an toàn nhất định.

Hà Anh Tuấn trích 500 triệu tiền vé từ Veston Concert để ủng hộ quỹ vắc xin COVID-19 - Ảnh 3.
Hà Anh Tuấn quyết định quyên góp số tiền 500 triệu đồng để ủng hộ quỹ vắc xin COVID-19.

Trong suốt nhiều năm qua, Hà Anh Tuấn được biết đến là 1 nghệ sĩ thường xuyên tham gia đóng góp cho xã hội và cộng đồng. Năm 2020 anh cũng đã đóng góp, tài trợ cho các phòng áp lực âm hỗ trợ điều trị các bệnh nhân COVID-19. 

Bên cạnh đó anh còn nghệ sĩ đầu tiên ủng hộ 3 tỷ đồng để chương trình Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly được tiếp tục. Chiến dịch Rừng Việt Nam của anh khởi xướng cũng nhận được nhiều phản ứng tích cực. Với những việc làm thiện nguyện mà Hà Anh Tuấn đã thấy và học theo từ chính người dân và đồng bào xung quanh, thế mới hiểu vì sao khán giả lại luôn yêu thương anh đến như vậy!

Hà Anh Tuấn trích 500 triệu tiền vé từ Veston Concert để ủng hộ quỹ vắc xin COVID-19 - Ảnh 4.
Không chỉ là nam nghệ sĩ được yêu mến bởi tài năng mà Hà Anh Tuấn còn khiến nhiều người khâm phục vì tấm lòng đẹp.

Thùy Linh

Xem thêm Phong cách thể thao