Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Sao U23 Việt Nam bị thẻ đỏ trực tiếp

Trở về từ U23 châu Á 2022, Lê Văn Đô đã phải nhận thẻ đỏ trong ngày Phố Hiến thua CAND 1-2.

Ngay phút thứ 8, Lê Văn Đôn có pha tranh chấp với Đặng Quang Huy. Trọng tài nhận định hậu vệ của U23 Việt Nam có pha vào bóng nguy hiểm nên rút thẻ đỏ trực tiếp.

Sau pha vào bóng quyết liệt với Văn Đô, Đặng Quang Huy phải rời sân bằng cán. Cầu thủ của CAND tỏ ra rất đau đớn, còn Văn Đô phân trần rằng anh không cố ý gây ra chấn thương cho đối phương.

Tuy nhiên, trọng tài Hà Văn Thức tỏ ra rất dứt khoát với quyết định rút thẻ đỏ dành cho Văn Đô. Có thể nói hậu vệ U23 Việt Nam đã có một trận đấu không được như mong muốn vì phải nhận thẻ đỏ.

Sao U23 Việt Nam bị thẻ đỏ trực tiếp Ảnh 1Trở về từ U23 châu Á 2022, Lê Văn Đô đã phải nhận thẻ đỏ trong ngày Phố Hiến thua CAND 1-2.

Tấm thẻ đỏ của Văn Đô cũng khiến cho Phố Hiến nhận thất bại 1-2 trước CAND. Thất bại này khiến cho Phố Hiến chỉ xếp thứ 8 sau 3 vòng đấu.

Cũng trong chiều nay, V.League 2022 có trận đấu bù giữa Nam Định và Hà Nội FC. Hai đội đã hoà nhau 1-1 và Hà Nội FC lỡ cơ hội giành ngôi nhất bảng.

Phút 68, Siladi dứt điểm quyết đoán vào góc gần hạ Đinh Xuân Việt. Bàn thắng của Hà Nội FC diễn ra ngay sau tình huôn và thoát thua khi Hoàng Xuân Tân dứt điểm bật ngang đội khách.

Siladi dứt điểm quyết đoán vào góc gần hạ Đinh Xuân Việt. 

Dù vậy, Nam Định FC có được bàn gỡ 1-1 ở phút 78. Marcio có pha xoay người dứt điểm đẳng cấp từ ngoài vùng cấm khiến Văn Công không thể cản phá.

Ở quãng thời gian còn lại, Hà Nội FC dồn lên tấn công và suýt có thêm bàn thắng thứ hai. Văn Kiên đã đưa bóng đi trúng cột ở phút 85.

Trận hoà 1-1 trước Nam Định FC khiến cho Hà Nội FC lỡ cơ hội vươn lên đứng đầu V.League 2022. Đội bóng Thủ đô và CLB Hải Phòng cùng có 8 điểm nhưng thua về hiệu số bàn thắng bại.

Bài viết

Team Thể Thao

Xem thêm Thể thao