Kết nối với chúng tôi

Công nghệ và Thể thao

Samsung công bố ngày trình làng Galaxy S22

Samsung chính thức xác nhận thời điểm tổ chức sự kiện Unpacked tiếp theo, nơi công ty sẽ trình làng loạt Galaxy S22 cao cấp của mình.

Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 9/2 và được tổ chức trực tuyến. Bản thân đoạn teaser với ký tự latinh S chứng minh rằng công ty sẽ ra mắt dòng Galaxy S sắp tới, đồng thời hãng cũng giới thiệu dòng máy tính bảng Galaxy Tab S8.

Samsung đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước cho các điện thoại cao cấp dòng Galaxy S22, và theo tin đồn, thời gian sản phẩm lên kệ sẽ bắt đầu diễn ra vào ngày 25/2.

Galaxy S22.

Trước đó đã có nhiều thông tin về smartphone và thiết kế của chúng sẽ không có gì đáng ngạc nhiên, tuy nhiên, nếu vì lý do nào đó mà người dùng chưa hình dung được cái nhìn của chiếc smartphone này thì các hình ảnh kết xuất đồ họa hình ảnh báo chí được chia sẻ bởi Evan Blass như bên dưới sẽ giúp có cái nhìn tốt hơn về điện thoại. Đây là một trong những nguồn đáng tin cậy nên người dùng hoàn toàn có thể tin tưởng về thiết kế này.

Galaxy S22+.
Galaxy S22 Ultra.

Nói về dòng Galaxy S22, các sản phẩm trong gia đình này dự kiến bao gồm Galaxy S22, S22+ và S22 Ultra, với thành viên sau cùng mang đến phong cách giống với Galaxy Note khi tích hợp khay chứa bút cảm ứng S Pen. Tùy thuộc vào thị trường mà thiết bị sẽ chạy Snapdragon 8 Gen 1 hoặc Exynos 2200, cùng RAM hứa hẹn lên đến 12 GB và bộ nhớ trong lên đến 512 GB, sạc nhanh 45W và màn hình AMOLED 120 Hz với nhiều kích thước đường chéo khác nhau. Giá của sản phẩm dự kiến từ 899 USD.

Subscribe

                                                CTV KIẾN AN/VOV.VN

(Nguồn: GizChina)- Nguồn Sao.Star

Xem thêm Công nghệ và Thể thao