Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Roy Keane chọn đội hình mọi thời đại của MU: Ronaldo, Rooney góp mặt

Roy Keane tiết lộ đội hình Manchester United mọi thời đại của anh ấy, Ronaldo, Rooney góp mặt nhưng không có chỗ cho Paul Scholes, Rio Ferdinand hay Eric Cantona.

Cựu cầu thủ người Ireland xuất hiện trên Sky Sports để cùng theo dõi trận đấu giữa Man Utd vs Brentford, nơi Quỷ đỏ đã giành chiến thắng 3-0 giòn giã trong trận đấu cuối cùng trên sân nhà.

Roy Keane tiết lộ đội hình Man Utd mọi thời mà anh ấy yêu thích.

Sau trận đấu, chương trình bắt đầu tìm cách giải trí bằng cách “nhờ” Roy Keane chọn ra đội hình Man Utd yêu thích nhất.

Đội hình Roy Keane đã chọn. Ảnh: The Sun.

Người đàn ông 50 tuổi bắt đầu bằng việc chọn Peter Schmeichel thay vì David de Gea hay Edwin van der Sar trong khung thành, mặc dù nói rằng anh ấy “không tốt” như mọi người nghĩ.

Người trấn giữ khung gỗ sẽ là Peter Schmeichel, thủ môn huyền thoại góp phần không nhỏ trong chiến công “ăn 3” của Manchester United 1999.

Sau đó, anh ấy chọn Gary Neville ở vị trí hậu vệ phải, anh gọi Gary là “đồng đội tuyệt vời” và “cầu thủ chuyên nghiệp hàng đầu”.

Đồng hương của Keane, Denis Irwin, đã lọt vào vị trí hậu vệ trái sau khi được ca ngợi là một “nhân vật xuất sắc”.

Gary Neville được Keane khen ngợi hết lời.

Chọn trung vệ là nhiệm vụ khó khăn nhất của Keane, nhưng anh ấy chọn được Jaap Stam và Gary Pallister, xếp ngay sau đó là Rio Ferdinand.

Paul Scholes và Rio Ferdinand không phải là những lựa chọn ưu tiên của Keane.

Hàng tiền vệ của Keane cũng có cảm giác mạnh mẽ của những năm 1990 với những Bryan Robson và Paul Ince. Không có huyền thoại Paul Scholes của thế hệ 1992.

Đôi cánh trong mơ của thế hệ Quỷ đỏ trước.

Trung tâm của hàng tiền vệ là Ince, người được Keane mô tả là một “cầu thủ xuất sắc” và Robson, được Keane kể lại là người có “sự can đảm” rất lớn.

Ronaldo thì vẫn là “quỷ đầu đàn” còn Rooney thì đã từ giã nghiệp sân cỏ

Cặp đôi Ryan Giggs và David Beckham trong thế hệ 1992 được lựa chọn ở hai bên cánh, được Keane ca ngợi rằng cả hai là là một sự kết hợp nhất quán.

Cả hai được chọn thay vì Eric Cantona.

Sau cùng, anh chọn Cristiano Ronaldo và Wayne Rooney cho vị trí tiền đạo, hai siêu sao của bóng đá hiện đại, cả hai cũng đã chơi bóng với nhau từ những ngày còn trẻ.

Trường Nguyễn

Theo Sao.Star

Xem thêm Thể thao