Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Ronaldo được thưởng lớn sau cú hat-trick siêu phàm

Ronaldo bỏ túi gần 1 triệu bảng tiền thưởng sau cú hat-trick giúp MU giành chiến thắng vô cùng quan trọng trước Norwich ở vòng 33 Ngoại hạng Anh.

Ronaldo ghi cả 3 bàn thắng cho MU ở các phút 7, 32 và 76 giúp MU đánh bại Norwich City với tỉ số 3-2. Nhờ chiến thắng này cộng với việc Tottenham và Arsenal cùng thua tại vòng 33, Quỷ đỏ đã sống lại hy vọng trong cuộc đua Top 4.

Với cá nhân Ronaldo, siêu sao người Bồ Đào Nha đã nhận được thưởng lớn nhờ thành tích ghi bàn. Tính cả hat-trick đêm qua, CR7 đã ghi 21 bàn trên mọi mặt trận cho Quỷ đỏ ở mùa giải này, mùa thứ 16 liên tiếp CR7 ghi được 20 bàn.

Với việc chạm mốc 20 bàn thắng, Ronaldo nhận được 750.000 bảng tiền thưởng. Sau đó, CR7 nhận thêm 100.000 bảng nữa vì ghi hat-trick.

Ronaldo đã có mùa giải thứ 16 liên tiếp ghi được 20 bàn thắng trở lên.

Với mỗi bàn thắng tiếp theo, Ronaldo sẽ đút túi 100.000 bảng nữa. Nếu trở thành chân sút số 1 của MU mùa này, điều mà anh gần như chắc chắn đạt được, Ronaldo sẽ nhận thêm 1 triệu bảng nữa.

Tính tổng cộng, nếu Ronaldo chạm tới mốc 30 bàn mùa này, chân sút người Bồ Đào Nha sẽ được MU chuyển khoản 2,75 triệu bảng.

“Tôi rất hạnh phúc với chiến thắng này khi giúp đội bóng trở lại đúng đường ray ở Premier League. Như tôi từng nói, thành tích cá nhân chỉ đáng nói khi chúng giúp tập thể đạt được mục tiêu. 

Và hat-trick thứ 60 trong sự nghiệp của tôi có ý nghĩa quan trọng khi nó giúp mang về 3 điểm. Cả đội đã thi đấu rất tốt, nỗ lực tuyệt vời từ tất cả mọi người. Chúng tôi sẽ không dừng lại và chiến đấu đến cuối cùng”, Ronaldo hạnh phúc chia sẻ trên trang cá nhân.

Song Tử

Theo Sao.Star

Xem thêm Thể thao