Kết nối với chúng tôi

Nghệ thuật

Rời công ty chưa lâu, ‘gà cũ’ của Sơn Tùng quyết định đổi nghệ danh mới?

Cựu thành viên của công ty Sơn Tùng gây chú ý với chia sẻ về ý định đổi tên.

Hồi đầu năm 2022, trên trang Facebook của mình, nam producer Onionn bất ngờ đăng tải một bài viết dài với nội dung thông báo sẽ chính thức rời khỏi công ty của Sơn Tùng là M-TP Entertainment. Thông tin này đã khiến netizen và người hâm mộ xôn xao bàn tán ít nhiều.

Onionn được biết đến là một trong những producer “ruột” của Sơn Tùng, cùng nhau làm việc và cho ra mắt nhiều sản phẩm ấn tượng. Hành trình Onionn gắn bó với công ty Sơn Tùng cũng đã được 3 năm và đã đến lúc anh “cần cho phép bản thân được làm mới mình dưới góc cạnh là một nghệ sĩ âm nhạc”. 

Sau khi rời công ty chưa lâu thì mới đây, Onionn khiến nhiều người chú ý khi chia sẻ trên trang cá nhân bài đăng với nội dung: “Muốn đổi tên thì đặt tên gì cho hay?“.

Nhiều người cảm thấy bất ngờ và đặt ra giả thiết phải chăng anh chàng đang muốn đổi nghệ danh mới để bắt đầu một hành trình mới cho bản thân. Bên cạnh đó, cũng có những lời khuyên anh không nên đổi tên vì Onionn đã quen thuộc và tạo được dấu ấn trong lòng công chúng.

Về quyết định rời M-TP Entertainment trước đó, Onionn cho biết:

“Chào tất cả mọi người, là tôi.

Ngày hôm nay Onionn muốn chính thức thông báo tới mọi người một điều rằng – hành trình của Onionn cùng với M-TP Ent. đã đi đến một kết thúc tốt đẹp.

Được cùng đồng hành trong hơn 3 năm qua cùng những nghệ sĩ và các anh chị trong tập thể M-TP Ent., hay với nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP nói riêng – là một trải nghiệm vô giá cho Onionn, dưới vai trò là một nhà sản xuất âm nhạc. Không thể có một từ ngữ nào có thể diễn giải được trọn vẹn những điều quý báu mà tôi đã học được trong thời gian này. Vậy nên Onionn cũng muốn được gửi một lời cảm ơn chân thành nhất tới nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP, tập thể M-TP Ent. và cảm ơn mọi người!

Nhưng như Onionn đã từng chia sẻ trong một vài lần hiếm hoi với quý anh chị Truyền Thông, có lẽ đã đến lúc Onionn cần cho phép bản thân được làm mới mình dưới góc cạnh là một nghệ sĩ âm nhạc. Đối với tôi, âm nhạc cũng là những kiến thức mà mình phải luôn tìm tòi và học hỏi hằng ngày. Như Lenin đã từng nói : “Học, học nữa, học mãi“. Và vì vậy, Onionn sẽ tiếp tục dành thời gian hoàn thiện và khám phá bản thân mình sâu và đầy hơn nữa. Để từ đó có thêm thật nhiều nguồn cảm hứng sáng tạo mới, và để có thể được góp một điều gì đấy nhỏ nhoi vào sứ mệnh chung mà M-TP Entertainment đã luôn lấy đó làm kim chỉ nam trong suốt thời gian Onionn làm việc tại đây: đó là giúp đỡ cho những nghệ sĩ trẻ và làm cho nền âm nhạc nước nhà trở nên phát triển hơn.

Hãy cùng nhìn về những điều tốt đẹp trong tương lai gần, nhất là trong thời điểm mà chúng ta đều có một kẻ thù chung đó là COVID. Vì âm nhạc là để đồng cảm, kết nối và sẻ chia, có đúng không mọi người? Onionn sẽ luôn dành sự yêu thương cho M-TP Ent. cũng như những dự án của M-TP Ent. trong tương lai. Và Onionn cũng hi vọng mình cũng sẽ nhận lại được tình yêu thương của tất cả mọi người!

Cảm ơn và hẹn gặp lại mọi người, trong một tương lai gần”.

Minh Quân

Nguồn www.SaoStar.vn

Xem thêm Nghệ thuật