Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Quang Hải xuất ngoại: Ký hợp đồng 2 năm với đội hạng 2 của Pháp

Sáng 27/6, Quang Hải xuất ngoại và dự kiến ký hợp đồng 2 năm với Pau FC – đội bóng ở giải hạng 2 của Pháp.

Tờ báo uy tín của Pháp – L’Equipe khẳng định Nguyễn Quang Hải sẽ ký hợp đồng 2 năm với Pau FC.

“Anh ấy được cho đến nhiều CLB tại Ligue 2 trong những ngày gần đây. Thực ra, không có bất kỳ liên hệ thực sự nào, và những tin đồn đơn giản này đã gây ra “một cơn bão truyền thông” ở Việt Nam. Tuy nhiên, Quang Hải sẽ sang Pháp chơi bóng.

Tờ báo uy tín của Pháp – L’Equipe khẳng định Quang Hải sẽ ký hợp đồng 2 năm với Pau FC.

Cầu thủ được giới truyền thông nước nhà gọi là “Messi Việt Nam” dự kiến ​​sẽ đến Pau FC trong những ngày tới để kiểm tra y tế và ký hợp đồng hai năm, cộng thêm một năm tùy chọn.

Khi hết hợp đồng với Hà Nội FC, tiền vệ tấn công (25 tuổi), ngôi sao của đội tuyển quốc gia, đã đồng ý với Pau FC được vài tuần. Tuy nhiên, anh đang chờ xin visa lao động. Anh trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên vô địch chuyên nghiệp trên đất Pháp”, L’Equipe chia sẻ về bến đổ của Quang Hải.

Quang Hải thi đấu cho CLB Hà Nội từ mùa bóng 2016. Sau 6 mùa giải, tiền vệ số 19 ghi 31 bàn thắng sau 126 trận ở V.League, giành ba chức vô địch V.League, hai Cup Quốc gia.

Vào sáng nay, Quang Hải sẽ xuất ngoại và dự kiến ký hợp đồng 2 năm với Pau FC – đội bóng hạng 2 của Pháp.

Quang Hải nói về lý do xuất ngoại: “Tôi chưa thể tiết lộ rằng mình sẽ đi đâu, hay thi đấu cho đội bóng nào. Dù vậy, tôi mong muốn được thi đấu ở môi trường cao hơn (xuất ngoại thay vì đá ở V.League -PV). Tôi muốn thử thách bản thân mình để tích luỹ, trải nghiệm và học hỏi thêm trong hành trình sắp tới”.

    Quang Hải bay sang Đức, sau đó anh sang Pháp. Dự kiến Quang Hải có mặt tại Pháp vào hôm nay 28/6 tới. Anh sẽ có buổi kiểm tra y tế và chính thức thi đấu ở Ligue 2 với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Bá Hổ

Xem thêm Thể thao