Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Quang Hải sẽ khoác áo CLB Cần Thơ vào tháng 5?

Có khả năng lớn là tiền vệ Quang Hải thi đấu cho CLB Cần Thơ vào tháng 5 tới.

Làng bóng đá Việt Nam đang rộ tin tiền vệ Quang Hải thi đấu cho CLB Cần Thơ vào tháng 5. Anh dự kiến đến Cần Thơ vào 8/5. Quang Hải sẽ tập 1 tuần để chuẩn bị cho một giải đấu giao hữu có CLB Cần Thơ, đội nghệ sĩ, cựu cầu thủ xứ Tây Đô… Đây là thông tin được truyền thông Việt Nam đăng tải vào sáng nay, còn thực tế cần chờ xem liệu Quang Hải có khoác áo CLB Cần Thơ đá giao hữu hay không.

Tất nhiên, thông tin Quang Hải khoác áo CLB Cần Thơ chỉ nằm trong mục đích bóng đá cộng đồng, trong đó liên quan đến chuyện doanh nghiệp muốn mời anh về. Đây không phải là bến đổ chính thức về tương lai của Quang Hải sau khi chia tay Hà Nội FC. Quang Hải cũng sớm khẳng định sẽ không đá cho đội nào ở V.League trong thời gian tới.

Ngoài ra, Quang Hải đã lên tiếng về mục tiêu xuất ngoại. Cựu tiền vệ Hà Nội FC muốn ra nước ngoài chơi bóng sau 6 năm thi đấu ở V.League.

Có khả năng là tiền vệ Quang Hải thi đấu CLB Cần Thơ thi đấu vào tháng 5 tới, đây là cuộc chơi của một giải giao hữu có tính chất cộng đồng. Ảnh: Hà Nội FC

Quang Hải nói: “Thực ra tôi chưa thể tiết lộ rằng mình sẽ đi đâu, ở đội bóng nào, nhưng tôi mong muốn được thi đấu ở môi trường cao hơn, thử thách bản thân mình để tích lũy, trải nghiệm để học hỏi nhiều hơn nữa. Việc để thích nghi về điều kiện, hoàn cảnh và mọi thứ thì với tôi và mọi cầu thủ chuyên nghiệp đều không phải khó. Từ khi đá đội tuyển đã phải làm điều đó rồi…”.

Trong thời gian qua, Quang Hải được nói nhiều về tương lai nhưng chưa có CLB nào chính thức lên tiếng đã chiêu mộ anh. Tin đồn gần nhất là Quang Hải đến CLB LASK nhưng cây bút Roland Streinz sớm bác bỏ tin này trên Twitter.

Nhà báo của Sky Sports khẳng định trên Twitter: “LASK chưa có bất kỳ liên hệ nào với Quang Hải hoặc đội ngũ quản lý của tiền vệ này”.

Ngay sau đó, đến lượt Sky Sports phiên bản Áo đã chia sẻ thông tin này của cây bút Roland Streinz trên Twitter. Điều đó có nghĩa là Sky Sports phiên bản Áo đã phủ nhận thông tin Quang Hải sẽ đến CLB LASK.

Hiện tại, Quang Hải sẽ đầu quân cho đội bóng nào vẫn là dấu hỏi lớn và chưa chính thức, trong khi đó các giải châu Âu vẫn còn diễn ra và thị trường chuyển nhượng chỉ mở cửa vào giữa tháng 6. 

Team Thể Thao

Xem thêm Thể thao