Kết nối với chúng tôi

tin tức

Quang Hải nghi nhiễm Covid-19

Xét nghiệm PCR mẫu gộp của các thành viên Hà Nội FC, trong đó có Quang Hải, cho kết quả dương tính với Covid-19.

Hà Nội FC vừa tập trung trở lại để chuẩn bị cho V.League 2022. Sáng 8/2, đội bóng Thủ đô đã cho xét nghiệm Covid-19 tất cả các thành viên để đảm bảo an toàn.

Được biết, mẫu xét nghiệm PCR (mẫu gộp) của các thành viên Hà Nội, trong đó có Quang Hải, đã cho kết quả dương tính.

“Để chắc chắn, Hà Nội FC sẽ cho các cầu thủ xét nghiệm PCR mẫu đơn để kiểm tra. Các cầu thủ đều đã tiêm vắc xin COVID-19 nên trong trường hợp mắc bệnh, đội sẽ cho nghỉ ngơi, cách ly để điều trị”, một đại diện của Hà Nội FC cho hay.

Ở đợt tập trung tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với Úc ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 mới đây, Văn Toàn, Tiến Linh, Hoàng Đức đã không thể góp mặt do mắc Covid-19.

Sau khi hồi phục nhanh vì được tiêm vắc xin Covid-19 đầy đủ, Hoàng Đức và Tiến Linh đều kịp góp mặt trong trận đấu với Trung Quốc và thi đấu nổi bật.

Chuẩn bị cho V-League 2022, Hà Nội FC đã chia tay khá nhiều gương mặt cũ, đồng thời tuyển mộ nhiều cầu thủ mới, cả nội cũng như ngoại binh.

Mặc dù có tin đồn xuất ngoại, nhưng Quang Hải đang trong giai đoạn đàm phán gia hạn hợp đồng với Hà Nội FC. Đội bóng của bầu Hiển dự báo sẽ thể hiện nhiều bất ngờ ở mùa giải mới.

Thành An

Nguồn www.sao. Star

Xem thêm tin tức