Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Quang Hải chơi mờ nhạt trong trận đấu chia tay V.League

Trong trận đấu cuối cùng ở V.League 2022, Quang Hải đã không để lại nhiều dấu ấn dù CLB Hà Nội giành chiến thắng trước Viettel.

Quang Hải đã không ký hợp đồng mới với CLB Hà Nội và tiền vệ sinh năm 1997 sẽ chia tay đội chủ sân Hàng Đẫy sau ngày 12/4, thời điểm hết ràng buộc với đội bóng thủ đô.

Tối 4/4, CLB Hà Nội gặp Viettel trong trận đấu bù vòng 2 V.League 2022 và đây chính là trận đấu cuối cùng của Quang Hải ở giải đấu hạng cao nhất bóng đá Việt Nam, trước khi xuất ngoại như mong muốn được nâng tầm bản thân của ngôi sao tuyển thủ Việt Nam.

Quang Hải vừa chơi trận cuối cùng ở V.League 2022 cho CLB Hà Nội.

CLB Hà Nội giành chiến thắng 1-0 trước Viettel, nhưng trong tình huống bàn thắng duy nhất được ghi ở phút 61 không có dấu ấn của Quang Hải. Xuất phát từ pha đá phạt nhanh của Văn Quyết, Hùng Dũng thoát xuống kiến tạo cho Thái Quý đánh đầu tung lưới Quàng Thế Tài.

Người hâm mộ CLB Hà Nội chờ đợi Quang Hải sẽ tỏa sáng trong ngày chia tay, như một cái kết đẹp cho Hải “con” và đội chủ sân Hàng Đẫy. Mặc dù vậy, trong hơn 90 phút có mặt trên sân, Quang Hải đã thi đấu khá mờ nhạt.

Quang Hải không ghi bàn, không kiến tạo và cũng không có những đường chuyền sắc lẹm như thường thấy. Ngoài ra, Hải “con” thi thoảng có những pha xử lý lỗi hoặc không quyết đoán khi cầu thủ đối phương gây áp lực.

Trước khi hợp đồng với Quang Hải hết hạn, CLB Hà Nội còn một trận đấu với Công An Nhân Dân ở Cúp Quốc gia ngày 7/4 tới. Nhưng nhiều khả năng Quang Hải sẽ không ra sân trong trận đấu đó và chiến thắng Viettel có lẽ là lần cuối cùng Quang Hải khoác áo đội bóng thủ đô.

Quang Hải muốn xuất ngoại để thử thách bản thân.

Quang Hải thi đấu cho CLB Hà Nội từ mùa bóng 2016, ghi 31 bàn thắng sau 126 trận ở V.League, giành ba chức vô địch V.League, hai Cup Quốc gia. Gần nhất, Quang Hải ghi bàn thắng giúp CLB Hà Nội thắng Thanh Hóa 1-0 ở V.League 2022 và đó chính là bàn thắng cuối cùng của Hải con ở V.League.

Hà Vy

Xem thêm Thể thao