Kết nối với chúng tôi

Vẻ đẹp thể thao

Phiên bản đỏ rực dành cho mùa xuân 2021 của First Care Activating Serum

Năm 2021, phiên bản đặc biệt của Tinh chất chống lão hóa tăng cường First Care Activating Serum “Love, First Care” ra đời để đánh dấu một năm 2020 đầy biến động, đồng thời mở ra một chương mới trên hành trình kết nối và lan toả yêu thương đến với những người xung quanh.

Hàng năm, First Care – tinh chất hoàn thiện quy trình làm đẹp của mọi phụ nữ của Sulwhasoo, đều được ra mắt phiên bản đặc biệt lấy cảm hứng từ nền văn hoá truyền thống Hàn Quốc. Nhân dịp năm mới 2021, First Care Activating Serum khoác lên mình lớp bao bì mới tinh đỏ rực.

Thiết kế năm nay được truyền cảm hứng từ nghệ thuật chắp vá Jogakbo Hàn Quốc, với ngụ ý ca ngợi vẻ đẹp độc đáo đến từ những cá thể khác biệt. Từng mảnh ghép trên bao bì đại diện cho mỗi thành viên trong gia đình – dấu có khác biệt đến mấy, khi ghép lại với nhau đều sẽ trở thành một trái tim trọn vẹn, một gia đình hoàn chỉnh.

Với phiên bản giới hạn 2021, tinh chất First Care Activating Serum mang theo thông điệp “Love, First Care”, sản phẩm này như một lá thư đặc biệt được gửi đến mỗi người như một lời nhắc nhở tất cả chúng ta rằng, khởi nguồn của yêu thương bắt đầu từ việc chăm sóc chính mình, từ đó nâng cao giá trị của bản thân để tìm thấy hạnh phúc xứng đáng và bền vững nhất.

Và Sulwhasoo cũng thấu hiểu rằng tất cả mọi người đã trải qua một năm với nhiều thay đổi khó quên, First Care Activating Serum chính là món quà thích hợp Sulwhasoo muốn gửi đến như một thông điệp chữa lành, từ đó lan rộng năng lượng tích cực đến với mọi người: tình yêu chân thành nhất chính là học cách quan tâm đến bản thân và những người xung quanh.

Xem thêm Vẻ đẹp thể thao