Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Ông Park nói về chấn thương của Tiến Linh và kế hoạch ‘phá xe buýt’ U23 Indonesia

Trưa nay, môn bóng đá nam SEA Games 31 đã có buổi họp báo với các đội. HLV Park Hang Seo đã có những chia sẻ về sự chuẩn bị của U23 Việt Nam.

HLV Park Hang Seo nói: “Đầu tiên, tôi muốn nói đây là giải đấu ở Việt Nam và chúng ta đang là đương kim vô địch. Người hâm mộ Việt Nam chắc chắn rất kỳ vọng vào chúng tôi. Do đó, các cầu thủ sẽ có chút áp lực nhưng quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ chiếc HCV và mang niềm vui cho mọi người.

Về góc độ cá nhân, đây là giải đấu cuối cùng của tôi với U23 Việt Nam. Tôi phải nỗ lực để mang thành tích tốt nhất cho đội”.

Trưa nay, môn bóng đá nam SEA Games 31 đã có buổi họp báo với các đội. HLV Park Hang Seo đã có những chia sẻ về sự chuẩn bị của U23 Việt Nam.

Một trong những thông tin được quan tâm là tình trạng sức khoẻ của tiền đạo Tiến Linh trước đại chiến U23 Indonesia.

“Về Tiến Linh, tôi không thể chia sẻ nhiều. Tôi chỉ có thể nói vẫn ổn và không có gì nghiêm trọng đâu”, ông Park tiết lộ.

Ở bảng A, Indonesia là đối thủ rất mạnh và đá trận ra quân với U23 Việt Nam. Ông Park cho biết đã có kế hoạch chuẩn bị cho trận đấu này.

“2 năm trước, U23 Việt Nam vào chung kết với Indonesia. Chúng tôi đã thắng và giành HCV. Nhưng giải này, họ đã thay đổi và có HLV mới. Họ đã có thành tích nên nhận được nhiều kỳ vọng ở SEA Games lần này. Tôi và ông HLV trưởng đều là người Hàn Quốc, chúng tôi có nhiệm vụ và nơi cống hiến riêng nên phải nỗ lực cho mục tiêu lần này”, HLV Park Hang Seo đánh giá về Indonesia.

Theo ông Park, Indonesia mạnh lên rất nhiều khi có nòng cốt đột tuyển quốc gia ở AFF Cup 2020. Câu hỏi đặt ra là ông Park làm sao phá được hệ thống phòng ngự của Indonesia nếu họ đá như AFF Cup 2020?

Ông Park trả lời: “Thực tế, chúng ta không biết Indonesia đá như thế, dùng chiến thuật ra làm sao. Nhưng U23 Việt Nam đã chuẩn bị kỹ cho trận đấu với nhiều kế hoạch khác nhau. Tôi xin nhắc lại tuỳ thuộc vào tình huống trận đấu để có biện pháp và chiến thuật tốt nhất”.

Ngày mai, U23 Việt Nam gặp U23 Indonesia vào lúc 19h.

Văn Nhân

Theo Sao. Star

Xem thêm Thể thao