Kết nối với chúng tôi

Sức khỏe

Ông Park liên tục nhận tin dữ ở tuyển Việt Nam

Thủ môn Văn Hoàng và hậu vệ Hồng Duy là hai tuyển thủ Việt Nam mới nhất được phát hiện dương tính với Covid-19.

Văn Hoàng được triệu tập lên tuyển Việt Nam thay cho Tấn Trường dương tính với Covid-19 cách đây chưa lâu, nhưng sáng nay 17/3, chính thủ môn của SLNA cũng nhiễm bệnh.

Trước mắt, Văn Hoàng tạm thời được cách ly tại khách sạn và không tham gia sinh hoạt cùng tuyển Việt Nam nữa dù trước đó thủ thành của SLNA góp mặt đều đặn trong hai buổi tập đã qua cùng toàn đội tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. 

Văn Hoàng được phát hiện nhiễm Covid-19.

HLV Park Hang Seo chưa vội đưa ra phương án thay thế Văn Hoàng. Nhiều khả năng ông thầy người Hàn Quốc sẽ cân nhắc những gương mặt như Huỳnh Tuấn Linh (HAGL) hay Phạm Văn Cường (CLB TP.HCM) để bổ sung. 

Hiện tại, tuyển Việt Nam chỉ còn 3 thủ môn có thể tập luyện bình thường gồm Trần Nguyên Mạnh (CLB Viettel), Nguyễn Tuấn Mạnh (Đà Nẵng) và Vũ Tuyên Quang (Bình Định).

Tuyển Việt Nam đang gặp khó khăn lớn về mặt lực lượng khi tiếp tục phát hiện thêm những ca dương tính với COVID-19. Trước Văn Hoàng, hậu vệ Hồng Duy cũng được phát hiện nhiễm bệnh sau buổi kiểm tra vào sáng nay. Ông Park đã triệu tập Lê Văn Xuân (Hà Nội FC) để thay cho Hồng Duy.

Tương tự là Hồng Duy.

Trước đó, những trụ cột như trung vệ Bùi Tiến Dũng, tiền vệ Phan Văn Đức đều không thể lên tuyển vì chấn thương. Trong khi đó, Tiến Linh, Hoàng Đức vẫn chưa bình phục hoàn và đang phải tập riêng. 

Tuyển Việt Nam còn hai trận đấu với Oman và Nhật Bản ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Thành An

Xem thêm Sức khỏe