Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Ông Park gọi thủ môn Đặng Văn Lâm trở lại tuyển Việt Nam

HLV Park Hang Seo gọi thủ môn Đặng Văn Lâm cho trận đấu giữa Nhật Bản và Việt Nam vào ngày 29/3.

Trao đổi với Saostar vào trưa hôm nay 23/3, lãnh đạo VFF cho biết HLV Park Hang Seo đăng ký thủ môn Đặng Văn Lâm cho trận gặp Nhật Bản vào ngày 29/3.

Theo đó, Đặng Văn Lâm đã hồi phục chấn thương. Ông Park đang thiếu hụt thủ môn  khi Văn Hoàng, Tuấn Mạnh đã nhiễm Covid-19. Tuyển Việt Nam chỉ còn ba thủ môn gồm Nguyên Mạnh, Vũ Tuyên Quang và Tấn Trường. Tuy nhiên, ông Park chỉ yên tâm với phong độ của Nguyên Mạnh, còn Tấn Trường nghỉ thi đấu quá lâu trong thời gian qua. 

HLV Park Hang Seo gọi thủ môn Đặng Văn Lâm cho trận đấu giữa Nhật Bản và Việt Nam vào ngày 29/3.

Ngoài ra, thủ môn Đặng Văn Lâm có lợi thế là đang thi đấu cho CLB Cerezo Osaka (Nhật Bản). Anh sẽ hội quân cùng tuyển Việt Nam vào ngày 26/3. Đây là phép tính lợi cả đôi đường của ông Park.

Trưa nay, ông Park cũng nói về khó khăn của tuyển Việt Nam: “Hiện nay đội tuyển Việt Nam đang ở vào tình trạng không tốt, khi không chỉ có chấn thương mà còn khá nhiều trường hợp nhiễm Covid-19. Họ đang phải cách ly. Điều đó làm ảnh hưởng tới sức mạnh của đội tuyển.

Chúng tôi đã tập trung để chuẩn bị mọi thứ trong hơn 10 ngày qua. Tuy nhiên, một số thành viên bận đá bù V.League. Tình hình của đội nhìn chung khó khăn.

Hiện nay đội tuyển có 8 cầu thủ đang cách ly do nhiễm Covid-19. Tôi phải gọi các cầu thủ U23 lên thay thế theo kiểu bất đắc dĩ.

Với tình trạng này, họ có được đá hay không thì tôi cũng khó nói…”.

Sau 8 vòng đấu ở bảng B, tuyển Việt Nam xếp bét bảng với 3 điểm. Thầy trò HLV Park Hang Seo thua 7 trận liên tiếp, trận thứ 8 thắng Trung Quốc 3-1 trên sân nhà Mỹ Đình. Mục tiêu của tuyển Việt Nam là giành điểm trước Oman vào ngày mai.

Văn Nhân

Xem thêm Thể thao