Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Ông Park có tin cực vui về Hoàng Đức

Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức dự kiến trở lại tập cùng tuyển Việt Nam vào ngày 17/1 tới.

Đó chắc chắn là thông tin rất vui cho HLV Park Hang Seo. Hoàng Đức là nhân tố rất quan trọng ở tuyến giữa của tuyển Việt Nam.

Theo đó, lần xét nghiệm PCR vào sáng hôm nay (14/1) của Hoàng Đức cho kết quả âm tính. Trước đó, như Saostar thông tin thì Hoàng Đức cũng âm tính khi test nhanh. Điều đó có nghĩa Hoàng Đức đã khoẻ mạnh hoàn toàn sau khi bị nhiễm Covid-19 (ngày 6/1).

Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức dự kiến trở lại tập cùng tuyển Việt Nam vào ngày 17/1 tới. Ảnh: VFF

Ngoài Hoàng Đức, Tiến Linh và Văn Toàn cũng bị nhiễm Covid-19. Hai cầu thủ này đang cách ly và rất khó cơ hội kịp góp mặt trong trận Việt Nam gặp Úc (ngày 27/1). Lý do là tuyển Việt Nam dự kiến sang Úc vào ngày 20/1. VFF đã bắt đầu kế hoạch làm visa cho tuyển Việt Nam.

Vào ngày hôm qua (13/1), ông Park cũng chỉ định ban cán sự mới của tuyển Việt Nam gồm Hùng Dũng làm đội trưởng, Công Phượng và Bùi Tiến Dũng làm đội phó.

“Quay trở lại thời điểm chúng ta mới bắt đầu vào năm 2018, có nghĩa là chúng ta quay trở lại với sự khởi đầu khiêm nhường, nhưng với những khát vọng và hoài bão lớn lao. Trở lại vị thế ban đầu để cho một khởi đầu mới là bài học tốt nhất cho đội tuyển Việt Nam.

BHL, bao gồm cả tôi và tất cả những người có liên quan đến đội tuyển cần phải đổi mới tư duy của mình, với cùng mục tiêu để hướng tới một năm 2022 thành công”, ông Park nói với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

Hoài Anh

Nguồn wwww.Sao.Star

Xem thêm Thể thao