Kết nối với chúng tôi

Đồng hành cùng SEA Games 31

Nữ tỷ phú Madam Pang nói gì sau khi Thái Lan thắng nhọc Indonesia

Trưởng đoàn Madam Pang đã có những chia sẻ với truyền thông Thái Lan sau khi giành vé vào chung kết SEA Games 31.

Madam Pang cho biết: “Một trận đấu rất thót tim. Cả Thái Lan và Indonesia đều cảm thấy rất khó chịu, tôi phải thừa nhận rằng Indonesia rất mạnh. Mano đã nói trước với chúng tôi về điều này, hơn nữa họ có rất nhiều cầu thủ nhập tịch”.

Madam Pang tỏ ra vô cùng căng thẳng.

Nữ tỉ phú lại bị ấn tượng với không khí tại sân Thiên Trường: “Trong trận đấu với Indonesia, tôi một lần nữa bị ấn tượng bởi bầu không khí tràn ngập khán giả. Có khá nhiều cổ động viên Thái Lan đến đây ủng hộ chúng tôi, đáng tiếc một số ít không được vào sân cổ vũ”.

Madam Pang cùng các cầu thủ Thái Lan gửi lời cảm ơn tới cổ động viên đến sân cổ vũ.

Weerathep Pomphan, tiền vệ 25 tuổi đang chơi cho Muangthong United đã chứng tỏ đẳng cấp qua bàn thắng trong hiệp phụ, Madam Pang hết lời khen ngợi: “Thời gian trong hiệp phụ quả là cực hình cho đến khi chúng tôi có bàn thắng đầu tiên của Weerathep Pomphan. Đây đúng là bàn thắng vàng mở ra cánh cửa vào chung kết cho chúng tôi”.

Nữ tỷ phú ăn mừng cùng ban huấn luyện U23 Thái Lan sau bàn thắng vàng của Weerathep Pomphan.

Bà cũng nói thêm về những tranh cãi không đáng có cuối trận đấu: “Tôi muốn trận đấu kết thúc một cách bình thường. Nhưng đã có những tranh cãi, mâu thuẫn nổ ra. William Werderje đã bị thẻ đỏ, cậu ấy đã khóc rất nhiều. Đây là bài học cho cậu ấy vì chúng ta luôn cần sự bình tĩnh, nhất là vào thời điểm nhạy cảm như thế”.

Bà luôn là người kiềm chế “những cái đầu nóng” của U23 Thái Lan.

Madam Pang sẽ cùng U23 Thái Lan tiến vào chung kết SEA Games 31 và đối thủ của họ là U23 Việt Nam. Sau khi Việt Nam đã đánh bại Malaysia cũng bằng 1 bàn thắng trong phút bù giờ của Tiến Linh.

Madam Pang cùng các cầu thủ U23 Thái Lan theo dõi trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Malaysia.

Trận đấu tranh huy chương vàng giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ ngày 22/5. Trước đó, U23 Malaysia sẽ đấu với U23 Indonesia để tranh tấm huy chương đồng vào lúc 16 giờ cùng ngày. Cả hai trận đều sẽ diễn ra trên sân VĐQG Mỹ Đình.ẻ

Trường Nguyễn

Theo Sao.Star

Xem thêm Đồng hành cùng SEA Games 31