Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Nữ tỷ phú Madam Pang báo tin thắng lớn sau SEA Games 31

Tối 25/5, Madam Pang thông báo tin vui sau hành trình đồng hành cùng U23 Thái Lan ở SEA Games 31.

Cụ thể, trang cá nhân của Madam Pang đã cán mốc 2 triệu người theo dõi. Nữ tỷ phú Thái Lan đã gửi lời cảm ơn đến fan hâm mộ trên mạng xã hội.

“Madam Pang cảm ơn fan hâm mộ. Tình yêu của tôi và tôi đã động viên, dõi theo nhau từng khoảnh khắc. Cho đến hôm nay fanpage đã có 2 triệu người theo dõi. Nếu tôi không có tất cả mọi người ủng hộ thì tôi sẽ không có ngày hôm nay”, Madam Pange chia sẻ niềm vui trên trang cá nhân.

Tối 25/5, Madam Pang thông báo tin vui sau hành trình đồng hành cùng U23 Thái Lan ở SEA Games 31.

Có thể nói SEA Games 31 đã góp phần lan toả hình ảnh đẹp cho Madam Pang. Sau trận chung kết môn bóng đá nam, Madam Pang đã trở thành một trong những người được chia sẻ nhiều nhất trên mạng xã hội.

Lý do Madam Pang được fan bóng đá quan tâm là bà phát biểu rằng: Thua là thua, không có lời nào bào chữa. Sự sòng phẳng và không lòng vòng tìm lý do cho thất bại của Madam Pang được đông đảo fan bóng đá Việt Nam ủng hộ.

“Tôi xin lỗi người hâm mộ khi Thái Lan không thể đánh bại Việt Nam ở trận chung kết. Dù thế nào đi nữa thì thua là thua, không có lời nào bào chữa. Tôi đánh giá rất cao và cảm ơn các cầu thủ cùng HLV Polking.

Bầu không khí cuồng nhiệt với hơn 40.000 người ở sân Mỹ Đình đã gây áp lực lớn cho chúng tôi. Nhưng tôi ấn tượng với bầu không khí bóng đá đầy ắp người hâm mộ cuồng nhiệt và say mê. Đây là một trận đấu chung kết trong mơ và một kỷ niệm của tôi”, Madam Pang nói.

Bóng đá có thắng, có bại. Một trong những điều quan trọng là ứng xử như thế nào sau trận đấu. Madam Pang khôn khéo chọn cách nhận thất bại và không bào chữa. Đó có thể xem là bản lĩnh hơn người của nữ tỷ phú Thái Lan.

Hoài Anh

Xem thêm Thể thao