Kết nối với chúng tôi

Phong cách thể thao

NTM tóc Kiên Con: Không ngừng học tập và sáng tạo

Từ bỏ giảng đường Đại học để thực hiện hóa niềm đam mê với cái đẹp, NTM tóc Kiên Con đã và đang từng bước chinh phục đỉnh cao của ngành tạo mẫu tóc.

Nhà tạo mẫu Kiên Con tên thật là Bùi Trung Kiên sinh năm 1991 tại Hà Đông, Hà Nội. Trước khi bước chân vào nghề cầm kéo, anh là sinh viên trường của Đại học Kinh doanh và Công nghệ. Sau một năm học tập, nhận thấy bản thân không cảm thấy hứng thú, anh đã quyết định từ bỏ giảng đường để theo đuổi đam mê từ khi còn bé.

Chân dung của NTM Kiên Con

Hành trình đến với nghề tóc trải qua muôn vàn khó khăn và vất vả. Nhưng để chạm tay đến ước mơ đó, với niềm đam mê mãnh liệt, NTM Kiên Con không ngừng tìm tòi, học hỏi, trau dồi mỗi ngày để nâng cao tay nghề. Bằng sự khéo léo, tài năng cùng con mắt thẩm mỹ trong nghệ thuật tóc, “cây kéo trẻ” từng bước thành thạo và hoàn thiện các kỹ năng. Năm 2014, đánh dấu mốc thành công của nhà tạo mẫu Kiên Con khi anh thành lập thương hiệu tóc riêng mang tên mình. Nằm tại địa chỉ số 281 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội salon của cây kéo trẻ được biết đến là địa chỉ làm tóc uy tín được giới trẻ Hà thành săn đón.

NTM tóc Kiên Con luôn mang lại vẻ đẹp dịu dàng cho phái đẹp

Điểm ấn tượng nhất của salon được khách hàng phản hồi sau mỗi lần trải nghiệm chính là phong thái làm việc chuyên nghiệp, sự tỉ mẩn trong từng lát kéo. Từ đó, mang lại những mẫu tóc tuyệt vời đáp ứng đầy đủ 3 tiêu chí: phù hợp – độc đáo – thời thượng. Đội ngũ nhân sự tại salon luôn là hết lòng vì khách hàng, biết lắng nghe, tiếp thu những góp ý mà khách hàng đưa ra, sẵn sàng thay đổi vì mong muốn của khách. Salon cũng thường xuyên cho nhân viên tham gia các khóa học ngắn hạn để nâng cao tay nghề, bắt kịp các xu hướng mới nhất.

Mặc dù rất thành công tron lĩnh vực làm tóc nhưng chưa khi nào anh hài lòng với thành quả của mình

Kiên định với quan điểm làm nghề luôn không ngừng học tập và sáng tạo, tư duy và cảm nhận, NTM trẻ Kiên Con chưa bao giờ cho phép bản thân mình ngơi nghỉ trong hành trình nghề đầy cạnh tranh này. Chàng trai đất Hà Thành chia sẻ: “Tôi luôn quan tâm đến tình huống để thiết kế một mái tóc phù hợp với gương mặt, chất liệu và công việc của khách hàng chứ không phải dập khuôn một kiểu tóc. Ngoài việc phát triển thương hiệu Kiên Con, tôi muốn xây dựng lên một đội ngũ nhân sự ngành tóc tốt. Vậy nên, một người thợ giỏi thì tất cả các kỹ năng đều phải tốt”.

Vẻ đẹp tao nhã dung dị của mái tóc do bàn tay khéo léo của NTM tóc Kiên Con

Trong cuộc sống, NTM Kiên Con luôn đặt ra mục tiêu và hoàn thành sớm nhất có thể. Với các nhân viên làm việc tại salon, anh luôn đề cao sự tập trùng, phấn đấu để tạo nên giá trị riêng và làm hài lòng khách hàng. Khi được hỏi về những thành công trong những năm làm nghề, anh chia sẻ: “Đối với tôi, thành công mà mình gặt hái được trong 9 năm cầm kéo đó chính là gặp được những đồng nghiệp, những người bạn có tâm với nghề. Họ đã truyền cho tôi những nguồn năng lượng tích cực, chia sẻ những kinh nghiệm, bài học quý báu để phát triển bản thân”.

Salon Kiên Con lúc cũng tấp nập khách hàng đến để làm đẹp cho mái tóc của mình

Cuộc thì kĩ năng nghề quốc gia lần thứ 12 đang diễn ra, đây là cơ hội thử sức và khẳng định tay nghề của rất nhiều ngành nghề, tôn vinh và thúc đẩy lao động trẻ có kĩ năng nghề cao.

Ngoài ra NTM Kiên Con còn mở các lớp đào tạo về làm tóc

Đối với ngành thiết kế tóc, NTM Kiên Con cho rằng cuộc thi rất bổ ích, tạo phong trào học tập, rèn luyện và cạnh tranh cho nhân lực ngành tóc Việt.

Xem thêm Phong cách thể thao