Kết nối với chúng tôi

Phong cách thể thao

NTM tóc Bích Vân: Luôn đặt chữ tâm trong công việc

Với tài năng và kinh nghiệm trong nghề, NTM tóc Bích Vân là một trong những “cây đại thụ” trong làng tóc Việt, được nhiều người ngưỡng mộ.

Có lẽ cái tên Vân Hair không còn quá xa lạ trong làng tóc Việt. Trong hàng trăm, hàng ngàn salon tại Hà thành, người ta vẫn không quên nhắc nhớ đến một địa chỉ làm tóc tin cậy và chuyên nghiệp tại 65 Bát Đàn – Cửa Đông – Hoàn Kiếm – Hà Nội. Bén duyên với nghề khá sớm, từ năm 1997 bà chủ của salon Vân Hair – NTM Bích Vân với tài năng thiên bẩm, sự nỗ lực và niềm đam mê đã khẳng định tên tuổi của mình khi xuất sắc giành được bằng giáo dục quốc tế Joico Mỹ 2017. Tới năm 2018, cô được mời làm tổng trưởng giám khảo Đại Hội Châu Á lần thứ 3 tại Hạ Môn, Trung Quốc.

Nhắc đến NTM Bích Vân không ai không khâm phục ý chí, sự tìm tòi ham học hỏi, đặc biệt là sự khéo léo của đôi tay khi cầm kéo, sự nhẹ nhàng, niềm nở và hòa nhã với khách hàng của chị. Người ta tìm đến salon Vân Hair là bởi cái tâm chị đặt vào trong từng mái tóc, hết lòng mang lại vẻ đẹp cho khách hàng bằng tài năng. Chị chia sẻ luôn mong muốn được mang lại vẻ đẹp tự nhiên nhất, dễ chăm sóc nhất cho khách hàng bằng các sản phẩm uy tín và chất lượng.

Chủ salon Vân Hair –  65 Bát Đàn – Cửa Đông – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Với sở trường có thể tạo ra nhiều mẫu tóc hợp với khuôn mặt, công việc của từng đối tượng, NTM… còn được mọi người gọi đùa là “phù thủy biến hóa”. Không ngừng học hỏi, không ngừng trau dồi kiến thức, NTM  luôn dành thời gian tham gia các khóa đào tạo trong và ngoài nước.

Chẳng thế mà, mỗi mái tóc qua tay chị, chỉ cần “hô biến” là nhanh chóng mang diện mạo hoàn toàn mới. Không chạy theo thị trường, không cho phép mình giả dối hay qua loa trong công việc,  salon Vân Hair vẫn luôn nhận được sự tin tưởng, gửi gắm mỗi lần muốn chăm sóc, làm mới diện mạo bằng mái tóc của biết bao chị em thủ đô.

2018: Tổng trưởng giám khảo Đại Hội Châu Á lần thứ 3 tại Hạ Môn, Trung Quốc

Hơn 20 năm hoạt động trong nghề với phương châm luôn đặt cái tâm lên hàng đầu, salon Vân Hair – đứa con tinh thần của chị luôn khắt khe trong thái độ phục vụ của nhân viên. Điểm ấn tượng nhất của salon được khách hàng phản hồi sau mỗi lần trải nghiệm chính là phong thái làm việc chuyên nghiệp, sự chỉn chu trong từng thao tác.

Từ đó, mang lại những mẫu tóc tuyệt vời đáp ứng đầy đủ 3 tiêu chí: phù hợp – độc đáo – thời thượng. Đội ngũ nhân sự tại salon luôn hết lòng vì khách hàng, biết lắng nghe, tiếp thu những góp ý mà khách hàng đưa ra, sẵn sàng thay đổi vì mong muốn của khách. Salon cũng thường xuyên cho nhân viên tham gia các khóa học ngắn hạn để nâng cao tay nghề, bắt kịp các xu hướng mới nhất.

2017: Giành được bằng giáo dục quốc tế Joico Mỹ

Cuộc thi kĩ năng nghề quốc gia lần thứ 12 đang diễn ra, đây là cơ hội thử sức và khẳng định tay nghề của rất nhiều ngành nghề, tôn vinh và thúc đẩy lao động trẻ có kĩ năng nghề cao. Đối với ngành thiết kế tóc, NTM Bích Vân cho rằng đây là 1 sân chơi đẳng cấp cùng các nhãn hàng nổi tiếng thế giới với hình thức online khá mới mẻ nhưng cũng rất tuyệt vời trong thời điểm dịch bệnh Covid. Cũng là nơi các bạn trẻ thỏa sức sáng tạo và được các chuyên gia đầu ngành tóc hỗ trợ tối đa trong việc nâng cao tay nghề cho các thí sinh. Qua đó, các NTM trẻ được biết thêm nhiều kĩ thuật, cọ sát và trải nghiệm.

Tuệ Nhi

Xem thêm Phong cách thể thao