Kết nối với chúng tôi

Thể thao

NÓNG: Quang Hải chính thức chia tay CLB Hà Nội

Chiều ngày 22/3, từ nguồn tin riêng của Saostar là cuộc đàm phán với Quang Hải đã kết thúc, hai bên chính thức chia tay sau ngày 12/4.

Nói với Saostar, một lãnh đạo CLB Hà Nội xác nhận Quang Hải và đội bóng Thủ đô đã không còn có thêm cuộc đàm phán nào nữa. Đây là thông tin chính thức và Quang Hải sẽ chia tay Hà Nội FC sau khi hết hạn hợp đồng vào ngày 12/4.

Trước đó, lãnh đạo Hà Nội FC và Quang Hải có buổi gặp mặt vào tối ngày 14/3. Tuy nhiên, cuộc đàm phán này đã thất bại, khi hai bên không tìm được tiếng nói chung về các điều kiện ký hợp đồng mới.

Chiều 22/3, phía CLB Hà Nội cho biết cuộc đàm phán với Quang Hải đã kết thúc, hai bên chính thức chia tay sau ngày 12/4.

Cũng theo thông tin từ CLB Hà Nội nói với Saostar, Quang Hải đã có nguyện vọng muốn ra nước ngoài thi đấu. Anh sẽ không chơi cho bất kỳ đội bóng nào ở V.League. Đây là lời hứa của Quang Hải với lãnh đạo đội bóng Thủ đô. Trường hợp thi đấu thất bại thì tiền vệ số 19 có thể quay trở lại khoác áo Hà Nội FC.

Trước đó, nhiều thông tin đăng tải về lý do cuộc đàm phán giữa hai bên thất bại là Quang Hải muốn có mức lương đến 400 triệu/tháng và lót tay 5 tỷ/năm nếu ký lại với Hà Nội FC với bản hợp đồng 3 năm. Tuy nhiên, điều kiện quan trọng là Quang Hải đòi xuất ngoại thay vì chơi cho đội bóng Thủ đô ở mùa bóng 2022.

Trong 6 năm qua, Quang Hải đã chơi cho Hà Nội FC 6 mùa bóng, ghi 35 bàn, giành ba chức vô địch V.League, hai Cup Quốc gia. Tuy nhiên, cầu thủ có nhiều đóng góp nhất cho Hà Nội FC là Văn Quyết chứ không phải Quang Hải.

Như vậy, câu chuyện ồn ào về hợp đồng của Quang Hải và Hà Nội FC chính thức khép lại. Quang Hải đá trận đấu chia tay đội bóng Thủ đô vào đầu tháng Tư, khi Hà Nội FC gặp Viettel ở trận đấu bù ở V.League 2022.

Văn Nhân

Nguồn www. Sao.Star

Xem thêm Thể thao