Kết nối với chúng tôi

Thể thao

NÓNG: Hà Nội FC bất ngờ chia tay HLV Park

Chiều 19/2, Hà Nội FC bất ngờ thông báo chia tay HLV Park Choong Kyun, chỉ ít ngày trước khi V.League 2022 chính thức khởi tranh.

“CLB bóng đá Hà Nội thông báo HLV Park Choong Kyun sẽ không tiếp tục cương vị thuyền trưởng đội bóng Thủ đô ngay trước mùa giải 2022. HLV Park Choong Kyun sẽ trở về Hàn Quốc vì lý do cá nhân.

Hiện tại, trợ lý Chun Jaeho sẽ tạm thời tiếp tục công việc HLV Park Choong Kyun để lại”, thông báo từ phía Hà Nội FC.

HLV Park Choong Kyun nhận lời dẫn dắt Hà Nội FC thay ông Chu Đình Nghiêm hồi tháng 4 năm ngoái với bản hợp đồng kéo dài 2 năm. Trước khi V.League 2021 bị hủy vì dịch Covid-19, nhà cầm quân người Hàn Quốc mới chỉ có 2 trận đấu chính thức dẫn dắt đội bóng thủ đô. 

Để chuẩn bị cho mùa giải 2022, HLV Park được tạo điều kiện đưa về dàn ekip trợ lý hùng hậu gồm: 1 chuyên gia phân tích, 1 bác sỹ thể lực, 1 trợ lý và 1 chuyên gia về y tế tham gia vào thành phần ban huấn luyện, cũng như được toàn quyền quyết định về mặt chuyên môn.

Về mặt lực lượng, Hà Nội FC “thay máu” ngoại binh khi chia tay bộ 3 Bruno, Moses và Geovane, thay bằng hai cầu thủ gốc châu Âu là Ivancic và Djuro Zec, bên cạnh những tân binh chất lượng như Vũ Minh Tuấn (Viettel), Hai Long (Than.QN), Tuấn Hải, Văn Vỹ (Hà Nội FC)… 

Tuy nhiên, lối chơi của Hà Nội FC được đánh giá chưa thực sự thuyết phục qua các trận giao hữu với Phù Đổng, Phố Hiến, Hải Phòng, U23 Việt Nam và Nam Định. Hai ngoại binh được ông Park Choong Kyun đưa về là Ivancic và Djuro Zec không thể hiện được nhiều về chuyên môn.

Những ánh mắt hoài nghi hướng về phía HLV Park Choong Kyun và có lẽ, đó là một phần nguyên nhân quan trọng dẫn đến cuộc chia tay đầy bất ngờ của chiến lược gia Hàn Quốc với Hà Nội FC ngay trước thềm mùa giải mới. sẻ

Hà Vy

Nguồn www.Sao.Star

Xem thêm Thể thao