Kết nối với chúng tôi

Vẻ đẹp thể thao

Những mẫu tóc “bắt trend” mới nhất sẽ xuất hiện trên đường phố Việt Nam

Hàng năm, các Nhà tạo mẫu (NTM) Việt Nam luôn mong ngóng chờ đến ngày ra mắt các “Trend” từ những học viện hàng đầu thế giới để bắt kịp xu hướng và mang những xu hướng đó áp dụng sao cho phù hợp với mái tóc của người Việt Nam. Và năm nay, các NTM Việt Nam đã có cơ hội được trải nghiệm xu hướng mới theo một cách rất sáng tạo.

Hàng năm, thông qua các hãng mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp, các NTM Việt Nam đã được đại diện của các học viện hàng đầu thế giới sang thăm và chia sẻ những bài cắt, những xu hướng mới nhất để từ đó có thể áp dụng được cho các khách hàng của mình. Tuy nhiên, trong bối cảnh chung của toàn cầu trước đại dịch Covid-19, việc chia sẻ các xu hướng mới này đã đang gặp phải nhiều khó khăn và không thể tổ chức được. Nhưng đã có một khóa học đặc biệt giúp các NTM Việt có thể vẫn tiếp tục cập nhật “trend” của những học viện tóc hàng đầu thế giới, để qua đó hòa nhập với xu hướng thời trang tóc chung của toàn cầu. Đó là khóa học “Giải mã những mẫu tóc thời thượng – Hair trend” được tổ chức bởi Công ty TNHH Cuộc sống xanh, đơn vị nhập khẩu và phân phối thương hiệu C:EHKO (Đức) tại Việt Nam. Cụ thể C:EHKO Việt Nam đã mua bản quyền các bài học onlines của các học viện lớn như Sassoon Academy- London – Anh, Chahong – Hàn Quốc để chia sẻ lại kiến thức cùng các NTM.

Sassoon Academy – UK được biết đến như một học viện hàng đầu thế giới trong việc đưa ra những xu hướng tóc hàng năm cho giới mộ điệu toàn cầu

Sassoon Academy là học viện tạo mẫu tóc được sáng lập bởi huyền thoại Vidal Sassoon tại Anh Quốc và dần mở rộng sang Mỹ, Đức và Trung Quốc. Học viện được biết đến như là cái nôi của nghệ thuật tạo mẫu tóc, phát triển từ những những tinh túy cổ điển, mang tầm ảnh hưởng tới những yếu tố hiện đại về sau. Vidal Sasson đề cao tính ứng dụng sáng tạo, để từ những bài cắt kinh điển, các nhà tạo mẫu có thể tùy biến thành nhiều mẫu cắt khác nhau.

Sassoon Academy tại Anh Quốc

Bên cạnh đó, Vidal Sassoon là người đi tiên phong trong việc ứng dụng ý tưởng cắt tóc theo phương pháp hình học vào lĩnh vực thời trang tóc. Đây cũng là môi trường rèn nghề mà hàng ngàn NTM và các bạn trẻ yêu tóc mong muốn có cơ hội học tập, nâng cao tay nghề, kỹ thuật. Những học viên xuất sắc được đào tạo từ Sassoon đều trở thành những NTM đình đám, được săn đón ở khắp nơi trên thế giới.

Học viện Cha Hong bao gồm một đội ngũ được dẫn dắt bởi nhà tạo mẫu hàng đầu Chahong, người được mệnh danh là một trong 10 nhà tạo mẫu tóc hàng đầu thế giới.

Học viện Cha Hong bao gồm một đội ngũ được dẫn dắt bởi nhà tạo mẫu hàng đầu Cha Hong, người được mệnh danh là một trong 10 nhà tạo mẫu tóc hàng đầu thế giới. Một khi đã được Cha Hong xếp vào kiểu tóc hot trend thì gần như chị em đều có xu hướng thi nhau chưng diện.

Viện tạo mẫu tóc Cha Hong gần đây đã hé lộ những kiểu tóc xoăn cho năm sau. Và kiểu tóc Jisoo trên trang bìa tạp chí là một mẫu vô cùng trendy. Theo đó, mái tóc của Jisoo giống với 2 kiểu là “Fog Perm” – kiểu tóc uốn cao đến tận mái và “Jelly Perm” – kiểu tóc uốn xoăn với các lọn tóc giãn ra hơn, trông tự nhiên và ít kén mặt.

Mẫu tóc Jisoo xuất hiện trên bìa tạp chí W Korea số tháng 2/2021
Và trong lần chia sẻ này, C:EHKO Việt Nam cũng sẽ giới thiệu tới các NTM của mình những xu hướng mới nhất của học viện Cha Hong – Hàn Quốc

Chắc chắn sau khi kiểm soát được dịch bệnh, các Nhà tạo mẫu Việt sẽ có thể sẵn sàng mang tới những mẫu tóc thời thượng nhất cho các chị em sau khi được cập nhật những xu hướng từ những học viện hàng đầu thế giới này.

Duy Quang

Xem thêm Vẻ đẹp thể thao