Kết nối với chúng tôi

Vẻ đẹp thể thao

Nhà tạo mẫu Hoài Nam gợi ý nhuộm tóc theo màu sắc chủ đạo của năm 2021

Trong năm 2021 – Tân Sửu, Vàng – Xám sẽ trở thành nguồn cảm hứng chính, là màu chủ đạo xuyên suốt. Gầy đây, nhà tạo mẫu Hoài Nam đã thiết kế mái tóc nhuộm mà theo màu sắc chủ đạo này. Đây chính là những gợi ý không tồi cho những nhà tạo mẫu cũng như phái làm đẹp.

Pantone đã công bố màu sắc chủ đạo của năm 2021 đó chính là: Vàng rực rỡ (Illuminating) và Xám tối thượng (Ultimate Gray). Bộ đôi màu sắc chủ đạo của năm mang ý nghĩa “ánh sáng cuối đường hầm”. Pantone đã lựa chọn 2 màu đối lập để làm nổi bật cách các yếu tố khác nhau. Kết hợp với nhau để thể hiện thông điệp về sức mạnh và hi vọng bền bỉ. Qua đó, truyền tải một thông điệp: không phải một màu hay một người mà là nhiều hơn một. Mang ý nghĩa thực tế và chắc chắn nhưng cũng ấm áp và lạc quan. Đây là sự kết hợp màu sắc mang lại cho chúng ta sự kiên cường và hi vọng.

Nhà tạo mẫu Hoài Nam gợi ý nhuộm tóc theo màu sắc chủ đạo của năm 2021

Nhà tạo mẫu Hoài Nam đã vận dụng hai màu sắc này để tạo nên những mái tóc nhuộn bắt kịp với xu hướng. Hai sắc thái kết hợp với nhau, phản ánh sự công nhận về sự linh hoạt của giới tính và tiến bộ xã hội. Để phối màu đẹp cho các mái tóc nhuộm theo gam màu này, nhà tạo mẫu đã gợi ý một số mẫu tóc nhuộm với các cách phối màu độc đáo.

Ultimate gray, một màu xám trung tính, tượng trưng sự tin cậy, màu của trí tuệ và còn là màu của nỗi buồn. Tuy nhiên, chúng ta sẽ có màu vàng của nụ cười vui vẻ và những tia nắng ấm áp.

Màu xám nhằm phản ánh bối cảnh đầy biến động và nhiều khó khăn của một năm qua.

Vàng tươi, đó chính là niềm hy vọng với ánh sáng cuối đường hầm.

Xem thêm Vẻ đẹp thể thao