Kết nối với chúng tôi

Đồng hành cùng SEA Games 31

Nguyễn Thị Huyền và Nguyễn Thị Oanh nhận Bằng khen Bộ trưởng Bộ VHTTDL

Chiều 17/5, trên SVĐ Mỹ Đình, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng – Trưởng BTC SEA Games 31 đã trao Bằng khen cho 2 VĐV Điền kinh Nguyễn Thị Huyền và Nguyễn Thị Oanh.

Bộ trưởng Bộ VHTTDL trao Bằng khen cho 2 VĐV Điền kinh (Ảnh: T.Dương)

VĐV Nguyễn Thị Oanh đã thi đấu rất xuất sắc, giành được 3 HCV và cô còn phá kỷ lục SEA Games của chính cô ở nội dung 3000m vượt chướng ngại vật (9’52’46”) tại Philippines năm 2019. Cô cũng đã 8 lần giành huy chương vàng tại các kỳ SEA Games.

Trong khi đó, 4 lần tham gia SEA Games, Nguyễn Thị Huyền đã giành được 9 HCV. Tại SEA Games 31 tổ chức trên sân nhà, cô gái người Nam Định này đã giành được HCV nội dung 400m sở trường.

Với những thành tích đặc biệt xuất sắc, 2 VĐV trên đã vinh dự được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Trao thưởng nóng cho Quách Thị Lan và Nguyễn THị Huyền trong ngày 17.5 (Ảnh: T.Dương)

Đây là sự ghi nhận những đóng góp xuất sắc của Nguyễn Thị Huyền và Nguyễn Thị Oanh (đội tuyển Điền kinh quốc gia) vào thành tích của đoàn TTVN tại các kỳ SEA Games và cũng là sự động viên khích lệ kịp thời đối với các VĐV Điền kinh Việt Nam nói riêng và các VĐV đoàn TTVN nói chung.T.Dương

Xem thêm Đồng hành cùng SEA Games 31