Kết nối với chúng tôi

Phong cách thể thao

‘Người Kiến 3’ dự kiến mở màn với 255 triệu USD doanh thu toàn cầu

Doanh thu mở màn của “Ant-Man And The Wasp: Quantumania” dự kiến sẽ vượt 2 phần phim đầu tiên. Cụ thể, ở khu vực Bắc Mỹ, Người Kiến 3 sẽ kiếm được từ 95 triệu đến 100 triệu USD trong ba ngày đầu tiên.

“Người Kiến 3” dự kiến mở màn với 255 triệu USD doanh thu toàn cầu. Ảnh: Marvel

Doanh thu mở màn của “Ant-Man And The Wasp: Quantumania” dự kiến sẽ vượt 2 phần phim đầu tiên. Cụ thể, ở khu vực Bắc Mỹ, Người Kiến 3 sẽ kiếm được từ 95 triệu đến 100 triệu USD trong ba ngày đầu tiên.

Con số kể trên là có thể chấp nhận được khi Ant-Man (Người Kiến, 2015) chỉ kiếm được 57 triệu USD trong tuần đầu công chiếu ở Bắc Mỹ. Phần tiếp theo là Ant-Man And The Wasp (Người Kiến và Chiến binh Ong, 2018) mở màn với 76 triệu USD.

Tuy nhiên, nếu so sánh với những bom tấn của Marvel được ra mắt gần đây, Người Kiến 3 có doanh thu mở màn khá khiêm tốn; bao gồm Doctor Strange In The Multiverse Of Madness (Phù thủy tối thượng trong Đa Vũ trụ hỗn loạn, 2022) ra mắt với 185 triệu USD hay Thor: Love and Thunder (Thor: Tình yêu và sấm sét, 2022) ra mắt với 144 triệu USD, trong khi Black Panther: Wakanda Forever (Chiến binh Báo Đen: Wakanda bất diệt, 2022) mở màn với 181 triệu USD.

Tính rộng hơn, Người Kiến 3 ước tính sẽ mang lại doanh thu mở màn toàn cầu là 255 triệu USD.

Người Kiến 3 theo chân Scott Lang (Paul Rudd đóng) và Hope van Dyne (do Evangeline Lilly thủ vai) trở lại tiếp tục cuộc phiêu lưu của họ với vai trò Người Kiến và Chiến binh Ong. Cùng với cha mẹ của Hope là Hank Pym (do Michael Douglas đóng) và Janet van Dyne (Michelle Pfeiffer đóng), con gái của Scott tên Cassie (Kathryn Newton đóng), họ sẽ có chuyến khám phá Lượng Tử Giới, gặp gỡ những sinh vật mới lạ và bắt đầu cuộc hành trình vào thế giới lượng tử, đẩy họ chống lại Kang the Conqueror (do Jonathan Majors thủ vai).

Khán giả tại thị trường Bắc Mỹ, Anh hoặc Việt Nam sẽ được thưởng thức Người Kiến 3 từ ngày 17/2.

Tổng hợp theo Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN).

Xem thêm Phong cách thể thao