Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Người hâm mộ Việt Nam ‘dậy sóng’ vì bầu Hiển lì xì CLB Đà Nẵng 200 triệu

Không biết lãnh đạo VPF, VFF có dùng mạng xã hội hay không. Nếu có thì họ cần đọc xem người hâm mộ bình luận gì về bóng đá Việt Nam, sau khi bầu Hiển lì xì 200 triệu đồng cho CLB Đà Nẵng.

Tối 11/4, bầu Hiển xuất hiện ở khu kỹ thuật đội Đà Nẵng, sau đó từ cầu thủ đến HLV và lãnh đạo đội chủ nhà đứng dậy nghe bầu Hiển nói chuyện.

Bầu Hiển nhận xét đội chủ nhà có cơ hội thắng CLB Hà Nội nhưng đá hỏng phạt đền. Ông cho rằng CLB Đà Nẵng không may mắn, và lì xì 200 triệu đồng. Ông chủ nổi tiếng của CLB Hà Nội còn gom toàn bộ thành viên CLB Đà Nẵng lại hô đồng thanh: “Một hai ba Đà Nẵng. Hai ba đoàn kết. Hai ba chiến thắng”.

Bầu Hiển đứng giữa nói chuyện với toàn đội Đà Nẵng, phía xa còn có không ít người hâm mộ dõi theo.

Đông đảo người hâm mộ đã bình luận rất nhiều về chuyện bầu Hiển thưởng cho CLB Đà Nẵng 200 triệu. Có ý kiến cho rằng: “Có lẽ chuyện này chỉ xảy ra ở Việt Nam, ông chủ đội bóng đến khu kỹ thuật và thưởng tiền cho đội vừa thua đội mình. Các bạn thấy có gì đó không ổn hay không vậy?”.

Một tài khoản khác trả lời cho câu hỏi trên:  “Từ hồi đó đến giờ là chuyện bình thường mà bạn. Đây là lý do mình chưa bao giờ xem vở kịch đó (giải V.League). Cố cười cũng không ra được nước mắt”.

Tất cả diễn đàn hay fanpage, kênh tiktok đăng tải thông tin bầu Hiển thưởng CLB Đà Nẵng 200 triệu đều nhận được rất nhiều bình luận. Nhiều ý kiến nhận xét là bóng đá Việt Nam như vở hài kịch.

Chuyện bầu Hiển thưởng CLB Đà Nẵng 200 triệu đồng trở thành chủ đề cho người hâm mộ bàn tán trên mạng xã hội.

Có người nêu ý kiến rằng: “Người hâm mộ bóng đá Việt Nam đặt dấu hỏi, còn VFF nói bình thường”. “Thể hiện một cách trắng trợn mà VFF cùng VPF cũng không làm gì”…

Không ít bình luận cho rằng bầu Hiển nên lập một giải đấu riêng. Vì câu chuyện diễn ra theo người hâm mộ là “như một trò đùa”.

Có thể nói người hâm mộ bóng đá Việt Nam đã “dậy sóng” với chuyện bầu Hiển lì xì CLB Đà Nẵng 200 triệu vào tối 11/4. Hình ảnh sân chơi chuyên nghiệp trở nên “méo mó” và bị chê tả tơi.

Hoài Anh

Nguồn www. Sao. Star

Xem thêm Thể thao