Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Người hâm mộ Việt Nam chờ đợi trận đấu với Malaysia, ‘‘càn quét” Top 1 Trending Youtube

Trên Top Youtube sau mỗi mùa giải những MV, gameshow giải trí đã được thay bằng các video về đội tuyển bóng đá, nhằm thỏa mãn tinh thần yêu bóng đá dành cho fan hâm mộ của đội tuyển.

Vừa qua, vào lúc23h45 ngày 7/6, trận đấu giữa Đội tuyển Việt Nam và Indonesia tại vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á đã chính thức diễn ra

Mặc dù gặp nhiều khó khăn trong hiệp 1 trước lối đá thô bạo của Indonesia, nhưng Đội tuyển Việt Nam vẫn ghi liền 4 bàn trong 23 phút ở hiệp 2.

Trước chiến thắng quá thuyết phục của các cầu thủ áo đỏ, người hâm mộ bóng đá như vỡ oà với những gì mà đội tuyển Việt Nam đã thể hiện. Trận tranh tài giữa hai đội bóng và các chủ đề liên quan nhanh chóng trở thành đề tài nóng trên Facebook, YouTube,…

Cụ thể, trên bảng xếp hạng Top Trending YouTube, có đến 3 video liên quan đến trận tranh tài giữa Việt Nam – Indonesia chia nhau dẫn đầu 3 thứ hạng cao nhất.

Nguời hâm mộ mong chờ Việt Nam sẽ chiến thắng malyasia ở vòng loại Wordcup 2022 (ảnh minh họa: nguồn internet)

Trong đó, video trận đấu giữa Việt Nam với Indonesia còn thu về hơn 8,5 triệu lượt xem, trở thành video thể thao dẫn đầu bảng thịnh hành trên YouTube.

Chuyên gia về trận đấu,… cũng lần lượt lọt vị trí 16, 22, 23 trên Top Trending YouTube.

Được biết, Top TrendingYoutube tại Việt Nam được đăng tải những MV hay, gameshow, chương trình giải trí…

Tuy nhiên, với tinh thần yêu bóng đá dành cho đội tuyển Việt Nam, những MV, gameshow giải trí đã được thay bằng các video về đội tuyển bóng đá nước nhà.

Theo công bố trước đó của đơn vị truyền thông nắm giữ bản quyền phát sóng trận đối đầu giữa Việt Nam – Indonesia.

Tại thời điểm diễn ra trận đấu, chỉ thống kê riêng hai nền tảng mạng xã hội của đơn vị sở hữu trên YouTube là 1.537.733 lượt xem cùng lúc, và Facebook là 475.700 lượt xem cùng lúc.

Tổng cả 2 nền tảng đã có hơn 2 triệu lượt xem cùng thời điểm với gần 15.000 lượt chia sẻ, và gần 15 triệu lượt xem trực tiếp trận đấu, dù chỉ giới hạn tại Việt Nam.

Vào 23h45′ đêm nay (11/6), trận Việt Nam vs. Malaysia vòng loại World Cup 2022 sẽ chính thức diễn ra tại sân vận động Al-Maktoum (UAE). Người hâm mộ hy vọng đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục mang chiến thắng về cho đất nước.

Hoàng Hà

Xem thêm Thể thao