Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Ngôi sao Ronaldo đã thông báo gia đình anh vừa đón con gái về nhà.

Ronaldo viết: “Gio và con gái của chúng tôi đã khỏe mạnh để về bên gia đình. Chúng tôi gửi lời cảm ơn mọi người vì những lời động viên và hành động ấm áp trong thời gian qua. Sự ủng hộ của mọi người rất quan trọng khi giúp gia đình tôi cảm nhận được tình yêu và sự tôn trọng.

Bây giờ là lúc gia đình tôi chào đón thành viên mới vừa đến với thế giới này”.

Hiện tại, Ronaldo có 5 người con gồm 2 trai và 3 gái. Ronaldo và Georgina đã mất đứa con trai vừa mới chào đời, chỉ có bé gái được các bác sĩ nỗ lực cứu sống. Đây là thông tin được Ronaldo chia sẻ vào rạng sáng ngày 19/4.

Ngôi sao Ronaldo đã thông báo gia đình anh đã đón con gái về nhà.

Ngày 21/4, Ronaldo đã trở lại tập luyện cùng Man United. Anh chuẩn bị cho trận đấu với Arsenal vào ngày 23/4. Đó là “trận chung kết” với MU và Arsenal cho cuộc đua giành vé dự Champions League. Nếu thất bại thì Ronaldo và các đồng đội cạn cơ hội chen chân vào Top 4 Premier League mùa này.

Trước đó, MU thua Liverpool 0-4 trên sân khách, còn Arsenal thắng Chelsea 4-2. Man United có 54 điểm sau 33 trận. Arsenal có 57 điểm nhưng đá ít hơn MU 1 trận.

Theo thống kê, Ronaldo giành 15 điểm cho Man United ở mùa này. Nếu không có tiền đạo 37 tuổi thì MU có thể rơi khỏi Top 10. 

Gần nhất, Ronaldo ghi 3 bàn giúp Man United thắng 3-2 trước Norwich. Trận thắng này níu giữ hy vọng vào Top 4 cho MU, dù sau đó họ thua Liverpool trong ngày không có Ronaldo thi đấu.

Bá Hổ

Theo Sao. Star

Xem thêm Thể thao