Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Ngoài bóng đá Văn Toàn cũng rất thành công trong nghề “tay trái”

Nhiều cầu thủ bóng đá Việt Nam đã tìm cách “đá chéo” sang các mảng kinh doanh khác như mở quán ăn, quán cà phê, bán hàng thời trang,…trong đó phải kể đến tiền vệ Văn Toàn đã gặt hái được rất nhiều thành công từ nghề “tay trái” này.

Lấn sân sang nghề tay trái là kinh doanh quần áo, đến thời điểm hiện tại, có vẻ như Văn Toàn đang là cầu thủ “có duyên” với lĩnh vực này nhất.

Đặc biệt, hồi tháng 4 vừa qua, tiền đạo người Hải Dương này đã khai trương quán cafe ở Hải Phòng. Ngoài ra, Văn Toàn còn là cổ đông của chuỗi cafe ông Bầu trải dài khắp cả nước.

Mới đây, Văn Toàn khiến fan hâm mộ phải trầm trồ về số tiền trả lương cho nhân viên. Cụ thể, quản lý thương hiệu VATO9 của Văn Toàn, Tommy Tong đã khoe trên Facebook được chủ tịch chuyển khoản một số tiền lên đến 9 chữ số.

Văn Toàn trả lương “khủng” cho nhân viên khiến fan ngỡ ngàng

Ngoài ra, tiền đạo Văn Toàn là một trong những ngôi sao bóng đá Việt Nam được quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại. Không chỉ thi đấu hay trên sân cỏ, Văn Toàn còn đặc biệt mát tay trong công việc kinh doanh. Hiếm có cầu thủ nào cùng thời vượt qua được cầu thủ của HAGL ở khoản này.

Nhờ tư duy nhạy bén giúp Văn Toàn nhanh chóng phát triển thương hiệu thời trang cá nhân riêng mang tên VATO9, viết tắt của cái tên Văn Toàn và số áo yêu thích của anh. Sau “cú ngã” lịch sử mang về quả penalty và chiến thắng quan trọng cho ĐT Việt Nam trước Malaysia, thương hiệu của Văn Toàn được biết đến rộng rãi hơn, đơn đặt hàng từ đó cũng tăng đột biến.

Đến mức, trong thời gian nghỉ ngơi trước khi trở lại hội quân cùng HAGL chuẩn bị cho V.League này, dù được gọi là “chủ tịch” nhưng Văn Toàn cũng phải đóng gói, phụ giúp các nhân viên.

Cụ thể, quản lý thương hiệu VATO9 của Văn Toàn, Tommy Tong đã khoe trên Facebook được chủ tịch chuyển khoản một số tiền lên đến 9 chữ số.

Trước đó, Văn Toàn than vãn với fan rằng, dù là chủ tịch nhưng mình cũng chỉ nhận tiền từ Tommy Tong. “Thật ra tôi cũng chỉ làm công ăn lương thôi các bạn ạ. Các bạn đừng nghĩ tôi làm ‘chủ tịch’ mà đã oách. Tất cả đều nhận lương từ Tommy Tong. Nên nhân viên ai muốn tăng lương thì đòi thanh niên ở trên. Xin lỗi tôi chỉ là thằng làm công ăn lương”.

Thực tế, mức lương kể trên hoàn toàn xứng đáng với những gì mà Tommy Tong đã làm để đưa thương hiệu VATO9 bước đầu đạt được thành công như ngày hôm nay. Chưa kể, lý lịch của anh chàng này cũng vào diện cực khủng.

“Lương tôi như thế này là ít đấy bà con ạ. Thủ khoa đầu vào ngành tài chính Đại học Ngoại Thương, tốt nghiệp thạc sĩ loại ưu tại Anh Quốc, bỏ dở nghiên cứu sinh Tiến sĩ tại London để về phụ chủ tịch bán áo. Tôi kì vọng mức lương 10 con số cơ!!! 9 con số nhằm nhò gì!!! Ai gửi lời của mình tới chủ tịch với ạ”, Tommy Tong hài hước chia sẻ.

Văn Hiền (T/h)

Xem thêm Thể thao