Kết nối với chúng tôi

Công nghệ và Thể thao

Mua iPhone online giá rẻ, thanh niên tá hỏa khi nhận hàng với kích cỡ khủng

Mua iPhone online giá rẻ, thanh niên tá hỏa khi nhận hàng với kích cỡ khủng

Thông thường, khi bỏ tiền một sản phẩm xa xỉ nhưng được bán với giá rẻ hơn nhiều so với giá thị trường chung, bạn phải tự kiểm tra xem mọi thứ có hợp pháp hay không? Nhưng đôi khi bạn chỉ tìm và nhấn nút ‘mua’ để đảm bảo rằng ai đó không sở hữu nó trước bạn. Đó chính xác là những gì mà chàng trai hâm mộ Apple đến từ Thái Lan này đã làm gần đây với hy vọng có được một chiếc điện thoại cầm tay đáng mơ ước với giá rẻ. Và niềm vui chợt tắt khi anh chàng biết rằng chắc chắn có điều gì đó không ổn khi gói hàng được giao.

Chiếc hộp đóng hàng được cho là có chiều cao gần bằng anh chàng. Và khi mở ra đó là chiếc bàn có hình dáng giống với một chiếc điện thoại của hãng Apple. Đây không phải loại mà chàng trai mong đợi. Nếu trước đó anh đọc kỹ phần mô tả sản phẩm trước khi mua hàng thì sẽ biết được rằng chiếc điện thoại giá rẻ thực chất là một chiếc bàn cà phê hình iPhone.

Chàng trai đã đăng những bức ảnh về việc mua hàng “trớ trêu” này lên mạng xã hội và chia sẻ khi mua hàng anh cảm thấy thật kỳ lạ khi điện thoại quá rẻ và phí vận chuyển cao hơn bình thường nên anh không thể bỏ qua một món hời như thế. 

Những bức ảnh và câu chuyện vui nhộn của chàng trai Thái Lan đã được cư dân mạng truyền tay nhau và tin tức này nhanh chóng được một số trang web ở châu Á.

Theo: saostar.vn

Xem thêm Công nghệ và Thể thao