Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Mina Hagirae vươn lên dẫn đầu trong ngày đầu tiên của US Women’s Open 2022

Ghi được birdie ở một nửa số hố tại US Women’s Open chưa bao giờ là một điều dễ dàng. Thế nhưng, Mina Hagirae đã làm được điều tưởng chừng như không thể này với 64 gậy ở vòng mở màn, đưa cô trở thành người dẫn đầu cuộc đua giành cúp US Women’s Open 2022.

“Ngày hôm qua, Travis (hôn phu và cũng là caddie của Mina Harigae) đã giúp tôi sửa putting. Cũng chỉ là một thay đổi nho nhỏ, đơn giản là giữ cho phần đỉnh của chiếc putter được cân bằng. Travis đã đặt tay của anh ấy lên đỉnh grip khi tôi putt và nó đã đem đến cảm giác tốt hơn rất nhiều.” Mina Harigae chia sẻ.

Một thay đổi nhỏ đã mang lại hiệu quả bất ngờ. Tay golf người Mỹ vốn không có phong độ tốt khi thi đấu ở LPGA mùa giải năm nay (và chưa bao giờ lọt top 10 ở các giải major trong hơn 50 lần tham dự). Thế nhưng ngày thứ năm (2/6) vừa qua, với kỹ thuật putting của mình, Mina Hagirae đã bứt phá để leo lên ngôi đầu bảng với 9 điểm birdie, hơn 1 gậy so với golfer Thụy Điển Ingrid Lindblad.

Mina Hagirae dẫn đầu ngày mở màn với 64 gậy

Mina Hagigae, 32 tuổi, là một tay golf thành công tại Pine Needles với tư cách là một golf thủ nghiệp dư, tham gia giải US Women’s Open lần đầu vào năm 2007. 

“Tôi thật sự rất vui khi có thể quay lại Bắc Carolina. Tôi là một fan cứng của Michael Jordan.” Hagirae chia sẻ. “Tôi có cảm giác như mình đang dứt ra khỏi vibe của Jordan vậy, có lẽ là do đôi giày này chăng?” 

Nguồn: GolfDigest

Xem thêm Thể thao