Kết nối với chúng tôi

Phong cách thể thao

Mew Amazing: Anh chàng đánh đá trong âm nhạc nhưng không bao giờ ‘thiếu lửa’

Với phong cách sáng tác nhạc khác lạ, gai góc người hâm mộ tin rằng Mew Amazing bùng nổ trên sân khấu Cùng hát lên nào thời gian tới.

Nhắc đến Mew Amazing, công chúng ngay lập tức hình dung đến một nhạc sĩ – nhà sản xuất âm nhạc rất đặc biệt của làng nhạc Việt. Ngông nghênh, đanh đá, cá tính, thẳng thắn… dường như những cụm từ mang sắc thái “nóng” đều có thể gán cho anh chàng. 

Năm 2013, Mew Amazing tham gia chương trình Giọng hát Việt, là thí sinh của đội Thu Minh và phải dừng chân ở vòng đối đầu. Sau đó anh lấy nghệ danh mà Mew Amazing. Từ đây, Mew Amazing bắt đầu con đường nghệ thuật bằng những sáng tác do mình tự viết và phối khí. Anh tạo ra hàng loạt bản hit tiếng Việt và đem lại cho anh mục lục danh sách giải thưởng lớn.

Mew Amazing của 2021 điềm đạm hơn ít nhiều nhưng không vì thế mà “thiếu lửa”.

Những năm qua, Mew Amazing biết đến với những sáng tác Thật Bất Ngờ và Sáng Mắt Chưa của Trúc Nhân, DIVA của Thu Minh,… cùng nhiều sản phẩm mang tính thể nghiệm từ ca từ cho đến dòng nhạc.

Anh từng là một người đặt thẩm mĩ nghệ thuật lên hàng đầu và cảm thấy tức giận với suy nghĩ “cứ nhạc hay thì nghe thôi”. Nhưng ở thời điểm hiện tại, Mew Amazing điềm đạm hơn, nhưng không vì thế mà “thiếu lửa”. Những điều mà anh làm cho nền nhạc Việt mang đặc trưng không có ai thay thế được.

Năm 2013, Mew Amazing tham gia chương trình Giọng hát Việt, là thí sinh của đội Thu Minh.

Mới đây nhất, Mew Amazing cũng đã xác nhận tham gia chương trình Cùng hát lên nào với vai trò là người chơi. Với những kinh nghiệm tích lũy, Mew Amazing chắc chắn sẽ mang đến những màn trình diễn bùng nổ tại sân chơi hấp dẫn này.

Mew Amazing cũng đã xác nhận tham gia chương trình Cùng hát lên nào phát sóng tháng 2/2022.

Cùng chờ đón màn thể hiện của anh chàng trong tập 1 Cùng hát lên nào, được phát sóng vào lúc 20h tối thứ Bảy ngày 19/2 trên kênh VTV3 nhé!

Cùng hát lên nào là chương trình âm nhạc có format mới lạ cùng dàn thí sinh cực đỉnh, cũng như các ca sĩ khách mời là những ngôi sao hàng đầu Việt Nam. Cùng hát lên nào lên sóng vào lúc 20g00, tối thứ bảy, bắt đầu từ ngày 19/02/2022 trên kênh VTV3 và 20g30 trên kênh YouTube Viva Network. 

Team Giải Trí

Nguồn www.Sao.Star

Xem thêm Phong cách thể thao