Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Madam Pang: Việt Nam là Á quân U23 châu Á 2018, Thái Lan phải đá như trận chung kết

Madam Pang nói U23 Thái Lan đá trận ra quân U23 châu Á 2022 với U23 Việt Nam là “trận chung kết”, bởi đội thắng rộng cửa đi tiếp.

Theo truyền thông Thái Lan, Madam Pang nhận định trận mở màn với U23 Việt Nam hết sức quan trọng. Đây cuộc so tài là ảnh hưởng trực tiếp đến tham vọng giành vé vào tứ kết U23 châu Á 2022 của U23 Thái Lan.

Madam Pang muốn “voi chiến” phải quên đi thất bại ở SEA Games 31 và chơi tốt trong trận tái ngộ vào hôm nay.

Madam Pang nói trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam giống như trận chung kết.

Madam Pang nói: “Pang nghĩ rằng cuộc đối đầu giữa Thái Lan và Việt Nam luôn là một điều gì đó đặc biệt. Mặc dù gần đây chúng tôi đã thua, nhưng bây giờ chúng tôi đã trở lại. Với một lực lượng sẵn sàng hơn, sự hòa hợp tốt giữa các cầu thủ Thái Lan và Thái kiều. Vì vậy, đội của chúng tôi đã chuẩn bị đầy đủ cho trận đấu này”.

Ngoài ra, Madam Pang bày tỏ sự tôn trọng rất lớn cho U23 Việt Nam với nhận định “voi chiến” cần hết sức thận trọng, đặc biệt Việt Nam từng giành Á quân U23 châu Á 2018. 

“Trận đấu đầu tiên luôn khó khăn. Tôi nghĩ trận đấu với Việt Nam như trận chung kết, vì chúng ta hoặc Việt Nam giành được 3 điểm đầu tiên sẽ có cơ hội vào vòng tiếp theo.

Trận đấu này, chúng ta cần đoàn kết và tập trung trong suốt 90 phút. Quan trọng nhất, chúng ta không thể bất cẩn, bởi vì chúng ta không được thua cuộc. Đừng quên Việt Nam là Á quân U23 châu Á năm 2018.

Xin người hâm mộ Thái Lan hãy cổ vũ các chàng trai như thường lệ. Một trận đấu căng thẳng như thế này, tôi tin rằng động lực và sự cổ vũ của cầu thủ thứ 12 là không thể thiếu”, Madam Pang nói.

HLV U23 Thái Lan cũng dự báo trận đấu với Việt Nam rất khó khăn vào tối hôm nay.

Trong khi đó, HLV Worrawoot Srimaka (U23 Thái Lan) nói: “Chúng tôi đến Uzbekistan với đội hình tốt nhất trong lứa U23 của bóng đá Thái Lan ở hiện tại. Các cầu thủ của tôi đã sẵn sàng ra sân và chứng tỏ khả năng ở giải đấu này.

U23 Thái Lan khác nhiều so với đội hình dự SEA Games 31. Đó là sự thay đổi lớn về lực lượng và sự chuẩn bị tốt hơn so với SEA Games. Chiến thuật cũng sẽ khác biệt.

Tuy nhiên, tôi nghĩ cũng không có gì quá khác biệt so với trình độ với U23 Việt Nam. Trận đấu này sẽ rất khó khăn nhưng tôi có mục tiêu từ hoà đến thắng trước Việt Nam”.

Ở trận ra quân bảng C vào ngày hôm nay 2/6, U23 Thái Lan gặp U23 Việt Nam vào lúc 22h. Trận đấu còn lại là U23 Malaysia gặp Hàn Quốc.

Hoài Anh

Xem thêm Thể thao