Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Madam Pang tiếp tế lương thực cho U23 Thái Lan: Đáp ứng mọi thứ để quyết thắng Campuchia

Trở lại Nam Định với một loạt thùng đồ ăn từ Thái Lan, Madam Pang tiết lộ muốn làm mọi cách để U23 Thái Lan thắng Campuchia.

“Phía trước là trận đấu quan trọng với Campuchia, tôi muốn các cầu thủ có tâm trạng thoải mái nhất nên sẵn sàng đáp ứng mọi nguyện vọng của họ”, Madam Pang nói.

Theo đó, Madam Pang đã rời Việt Nam sau trận Thái Lan thắng Singapore. Nữ tỷ phú đã trở lại vào hôm qua (11/5) với rất nhiều đồ ăn từ Thái Lan.

Madam Pang chia sẻ: “Tôi làm vậy không phải vì thức ăn ở Việt Nam không hợp với cầu thủ. Đồ ăn Việt Nam rất ngon, cực kỳ bổ dưỡng cho VĐV. Thực đơn phong phú để mọi người m lựa chọn.

Madam Pang về quê nhà tiếp tế lương thực cho U23 Thái Lan để quyết đấu Campuchia.

Nước chủ nhà Việt Nam đã tổ chức kỳ SEA Games rất chu đáo, từ khâu ăn ở, thi đấu và tập luyện đều rất tốt.

Dù vậy, các cầu thủ Thái Lan thi đấu xa nhà nên nhớ đồ ăn Thái Lan với hương vị quen thuộc. Nhiều người mong muốn tôi bổ sung thức ăn đúng vị quê nhà để họ thưởng thức. Đây là lý do tôi về nước và mang sang nhiều thức ăn.

Tôi mong các cầu thủ thoải mái tập luyện và thi đấu thật tốt giành chiến thắng, qua đó đem lại niềm vui cho người hâm mộ. Tôi rất vui lòng để thực hiện mọi thứ tốt nhất cho đội bóng”.

Với đồ ăn từ Thái Lan sang Việt Nam, Madam Pang sẽ kết hợp với một nhà hàng Thái Lan ở Nam Định. Nữ tỷ phú Thái Lan sẽ cho chế biến đồ ăn theo hương vị Thái để phục vụ thầy trò HLV Polking.

Có thể nói Madam Pang đang tạo dấu ấn rất lớn và tầm ảnh hưởng với U23 Thái Lan. Bà đã giải cứu HLV Polking thoát khỏi cuộc cãi nhau với trọng tài ở trận thắng Singapore. Bây giờ nữ tỷ phú còn về nước mang đồ ăn sang Việt Nam, nhằm làm tốt nhất cho mục tiêu giành HCV SEA Games 31.

Hoài Anh

Xem thêm Thể thao