Kết nối với chúng tôi

Phong cách thể thao

Loạt khoảnh khắc đáng yêu của Trường Giang bên con gái

Không chỉ cưng chiều, Trường Giang còn được bắt gặp hay diện item này để ‘ton sur ton’ với con gái

Dù không muốn tiết lộ quá nhiều về đời tư thế nhưng vợ chồng Nhã Phương đặc biệt “nghiện” con và thường xuyên chia sẻ hình ảnh của bé lên trang cá nhân. Những động thái này càng lúc càng khiến công chúng ngưỡng mộ với sự hạnh phúc của gia đình nhỏ.

Ngay từ đầu tuần này, các em học sinh tại thành phố Hồ Chí Minh đã chính thức đi học trở lại sau thời gian dài nghỉ dịch. Gia đình Trường Giang – Nhã Phương cũng hòa chung trong không khí đó khi đưa con gái nhỏ đến trường. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên 1990 đăng tải khoảnh khắc cực dễ thương của “Mười khó” bên ái nữ đầu lòng: “Em Ny đến trường lại òi, nhớ em Ny nhiều.”

Trong ngày đi học đầu tiên sau khi trở lại, bé Destiny diện váy hồng nữ tính, tóc được buộc hai chùm siêu đáng yêu. Như mọi khi, khung ảnh này chỉ để lộ vóc dáng nhỏ nhắn cùng một phần khuôn mặt của “hot kid” này. Chỉ lộ nhẹ nhàng thế nhưng bé Destiny khiến dân tình ai nấy cũng phải “ôm tim” với đôi mắt to tròn long lanh. Cư dân mạng đều đồng tình rằng nhóc tì sở hữu đôi mắt giống y đúc với mẹ ruột.

Trong khoảnh khắc được chia sẻ, dân tình suy đoán rằng vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương cùng nhau đưa con đến trường. Dù không chứng kiến rõ khoảnh khắc này nhưng ai nấy cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ với niềm hạnh phúc của gia đình nhỏ. Chi tiết gây chú ý không kém chính là chiếc áo hồng của Trường Giang. Có thể thấy từ khi có con gái, nam danh hài này cũng chăm chỉ diện áo hồng đồng điệu với bé. Cưng chiều con gái như thế này chắc có lẽ chỉ có Trường Giang!

không công khai quá nhiều về đời tư nhưng Nhã Phương thường đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc bên cạnh chồng và con gái

Trường Giang và Nhã Phương xứng danh là “gia đình vàng” của Vbiz. Việc một đôi vợ chồng nghệ sĩ có thể gìn giữ hạnh phúc bền vững giữa showbiz ồn ào là điều rất đáng ngưỡng mộ.

Phạm Quỳnh Thương – CTV

Nguồn www.Sao.Star

Xem thêm Phong cách thể thao