Kết nối với chúng tôi

Giáo dục Thể chất

Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty cổ phần văn phòng phẩm Hồng Hà và Công ty TNHH Sakura Color Products Việt Nam

Ngày 26/02/2023, Văn phòng phẩm Hồng Hà triển khai ký kết hợp tác phân phối độc quyền sản phẩm Sakura Color – thương hiệu họa phẩm nổi tiếng đến từ Nhật Bản với hơn 100 năm kinh nghiệm.

Thành lập vào tháng 10/1959, với bề dày kinh nghiệm 63 năm xây dựng và phát triển, Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà đã và đang là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực văn phòng phẩm. Với sứ mệnh cung cấp những giải pháp nâng cao hiệu quả công việc và thuận tiện trong cuộc sống, Văn phòng phẩm Hồng Hà luôn nỗ lực mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao, tiện ích, an toàn sức khỏe. Văn phòng phẩm Hồng Hà cũng đã xây dựng hệ thống phân phối với hơn 100 đại lý và gần 20.000 điểm bán lẻ trải dài trên cả nước từ Bắc vào Nam.

Văn phòng phẩm Hồng Hà luôn chú trọng đầu tư công nghệ sản xuất từ các nước tiên tiến trên thế giới, không ngừng đổi mới sáng tạo, nghiên cứu đưa ra thị trường những sản phẩm ưu việt nhất đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Hơn nửa thế kỷ, bằng những nỗ lực của mình, sản phẩm mang thương hiệu Hồng Hà đã dành được sự tin tưởng, yêu mến của người tiêu dùng Việt. Hồng Hà đã vinh dự được Đảng, Nhà nước trao tặng nhiều huân huy chương cao quý. Năm 2022, Hồng Hà vinh dự là doanh nghiệp lần thứ 6 liên tiếp có sản phẩm đạt Chứng nhận Thương hiệu quốc gia, Top 100 Sao Vàng đất Việt, 26 năm liên tục đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao, 4 lần liên tiếp lọt Top 1 hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích…

Với chiến lược mở rộng ngành hàng, đa dạng hóa sản phẩm, ngày 26/02/2023, Văn phòng phẩm Hồng Hà triển khai ký kết hợp tác phân phối độc quyền sản phẩm  Sakura Color – thương hiệu họa phẩm nổi tiếng đến từ Nhật Bản với hơn 100 năm kinh nghiệm. Sakura Color là doanh nghiệp có thế mạnh về nghiên cứu, phát minh những sản phẩm mỹ thuật đặc quyền được ưa chuộng trên thế giới như: bút kỹ thuật Sakura Pigma Micon, bút cọ màu Koi Coloring brush, Màu Nước Sakura Koi… Việc ký kết hợp tác giữa Văn phòng phẩm Hồng Hà và Sakura Color đã mở ra một hướng đi mới, phát huy tiềm năng, thế mạnh của hai đơn vị, vì mục tiêu chung và lợi ích của khách hàng. Sự kiện là cơ sở quan trọng cho sự hợp tác bền vững, khởi đầu thuận lợi cho những hoạch định của hai đơn vị trong tương lai, đóng góp cho sự phát triển tình đoàn kết, hữu nghị hai nước Việt – Nhật.

Tại lễ ký kết đã diễn ra hoạt động workshop trải nghiệm với sự tham gia của chuyên gia mỹ thuật nổi tiếng Việt Nam, Nhật Bản, Top 30 thí sinh xuất sắc cuộc thi vẽ tranh sáng tạo Sắc màu Việt Nhật chủ đề “Thế giới trong mắt em” do Văn phòng phẩm Hồng Hà tổ chức trong tháng 02/2023.

Cuộc thi đã thu hút được hàng trăm bức tranh dự thi của các thí sinh từ các trung tâm, CLB năng khiếu và các trường TH, THCS trên cả nước. Cũng tại lễ ký kết, BTC Công ty Văn phòng phẩm Hồng Hà kết hợp tổ chức trao giải cuộc thi vẽ tranh và ra mắt gian hàng sản phẩm Sakura kiểu mẫu.

Xem thêm Giáo dục Thể chất