Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Kiatisuk tư vấn đặc biệt cho HLV Polking nhằm giúp U23 Thái Lan giành HCV SEA Games 31

Về Thái Lan sau AFC Cup 2022, HLV Kiatisuk tư vấn cho HLV Polking trước thềm SEA Games 31.

Một điều thú vị được HLV Mano Polking tiết lộ là ông nhận được sự tư vấn của HLV Kiatisuk trước thềm SEA Games 31. Ông Polking nhờ trợ lý hỏi “Zico Thái” về chất lượng mặt cỏ của sân Thiên Trường – nơi tổ chức bảng B môn bóng đá nam.

Dù có thời gian làm việc ở CLB TPHCM nhưng HLV Polking muốn biết chính xác hơn về mặt cỏ sân Thiên Trường, nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất cho U23 Thái Lan. Kiatisuk tiết lộ mặt cỏ có sự thay đổi và có thể đáp ứng được điều kiện thi đấu.

Về Thái Lan sau AFC Cup 2022, HLV Kiatisuk tư vấn cho HLV Polking trước thềm SEA Games 31.

 “HLV Kiatisuk đã cho tôi biết về mặt cỏ sân Thiên Trường hiện nay, dù chưa thực sự hoàn hảo nhưng mặt cỏ đáp ứng điều kiện thi đấu cho các đội tại SEA Games 31.

Trong thời gian làm việc ở Việt Nam, tôi đã chứng kiến nhiều mặt sân có chất lượng tốt, và nhiều sân cũng rất xấu. Do đó, chúng tôi phải chuẩn bị tâm lý cho việc này khi phải thích ứng với mọi điều kiện thi đấu”, HLV Polking tiết lộ.

Theo đó, U23 Thái Lan đã có mặt ở Việt Nam. Bốn cầu thủ là hậu vệ phải Nakin Wisetchat (BG Pathum United), tiền vệ Airfan Doloh (Buriram United), tiền đạo Methi Sarakham (PT Prachuap) và tiền đạo Kornwit Thasa (Muangthong United) đã sang Việt Nam vào hôm nay. Thầy trò HLV Polking đá trận mở màn bảng B trước U23 Malaysia vào ngày 7/5.

HLV Polking cho biết: “Chúng tôi đang không có sự chuẩn bị tốt nhất. Đội vẫn chưa thể hội quân đầy đủ. Kỳ SEA Games lần này quả thật không dễ dàng. Vào thời điểm U23 Thái Lan có đầy đủ quân số, chúng tôi sẽ có sự chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho trận ra quân với U23 Malaysia”.

Tại SEA Games 31, U23 Thái Lan đặt mục tiêu giành HCV môn bóng đá nam. Đây cũng là lý do HLV Polking nhận nhiệm vụ dẫn dắt U23 Thái Lan.

Hoài Anh

Theo Sao.Star

Xem thêm Thể thao