Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Kiatisuk: Bầu Đức muốn HAGL đá đẹp, cống hiến cho khán giả

HLV Kiatisuk cho biết bầu Đức muốn HAGL đá cống hiến ở AFC Champions League 2022.

Trả lời trước trận gặp Sydney, HLV Kiatisuk nói: “Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức muốn các cầu thủ chơi bóng một cách thoải mái nhất, trình diện thật tốt lối chơi theo tiêu chí của đội là bóng đá đẹp, chơi cống hiến cho khán giả. Bầu Đức muốn HAGL phát huy hết toàn bộ khả năng ở AFC Champions League”.

Đánh giá về đối thủ của HAGL, HLV Kiatisuk nhận định Sydney có nhiều cầu thủ giỏi, còn mạnh về bóng bổng nên HAGL phải chuẩn bị thật tốt.

HLV Kiatisuk cho biết bầu Đức muốn HAGL đá cống hiến ở AFC Champions League 2022. Ảnh: HAGL

“Trận đấu với Sydney FC rất quan trọng với chúng tôi. Họ có nhiều cầu thủ chất lượng trong đội hình.

Về lối chơi, hai đội có sự khác biệt lớn. Chúng tôi chơi bóng ngắn, kỷ luật và muốn phát huy thế mạnh để tấn công. Sydney FC có cách chơi bóng thiên về thể hình (bóng dài – PV ), thể lực nên CLB HAGL phải chuẩn bị thật tốt”, HLV Kiatisuk nói.

HLV Kiatisuk có nỗi lo lớn khi CLB HAGL bị hai bàn thua trước Yokohama từ các tình huống cố định. Á quân J.League có thêm một lần đưa bóng dội cột dọc của HAGL từ một tình huống đá phạt góc. Do đó, hàng thủ HAGL cần Mauricio và Kim Dong-su phát huy thật tốt khả năng kèm người ở trận gặp Sydney FC.

Trong khi đó, HLV Sydney FC cho rằng Văn Toàn và Công Phượng rất nguy hiểm. Đội khách sẽ quan tâm hai cầu thủ tấn công của CLB HAGL.

“Công Phượng và Văn Toàn là hai cầu thủ mà tôi phải lưu ý trong cuộc đối đầu với HAGL vào ngày mai. HAGL có dàn cầu thủ chất lượng với nhiều tuyển thủ quốc gia. Họ từng thi đấu nhiều và tích lũy đủ kinh nghiệm”, HLV Corica nói.

Ngoài ra, HLV Corica ấn tượng với bầu không khí ở sân Thống Nhất khi có rất đông khán giả đến ủng hộ HAGL.

Trận đấu giữa HAGL và Sydney diễn ra vào 18h ngày mai (19/4) trên sân Thống Nhất.

Văn Nhân

Xem thêm Thể thao