Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Kết quả bốc thăm Bóng đá nữ SEA Games 31: Tuyển Việt Nam ‘dễ thở’

TPO – Lá thăm may rủi đã giúp tuyển bóng đá nữ Việt Nam tránh được bảng đấu khó tại SEA Games 31. Chúng ta chỉ cùng bảng với các đối thủ yếu là Philippines, Campuchia và Indonesia.

Sáng nay, ban tổ chức SEA Games 31 phối hợp cùng Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) bốc thăm chia bảng các bộ môn bóng đá tại Khách sạn Hyatt Regency West Hanoi.

Môn bóng đá nữ có 8 đội tuyển tham dự, được chia làm 3 nhóm hạt giống. Nữ Việt Nam và nữ Thái Lan nằm ở nhóm hạt giống số 1. Myanmar, Philippines nằm ở nhóm số 2, trong khi Campuchia, Indonesia, Lào và Singapore nằm ở nhóm số 3.

Tuyển nữ Việt Nam thuận lợi trên đường bảo vệ HCV SEA Games

Đội chủ nhà Việt Nam mặc định ở bảng A và đá trận “khai mạc”. Các lá thăm may rủi đã giúp chúng ta tránh được Myanmar ở vòng bảng. Trong những năm qua, Mynamar chính là một trong 3 đội tuyển nữ mạnh nhất khu vực Đông Nam Á bên cạnh Việt Nam và Thái Lan.

Các đối thủ còn lại của thầy trò HLV Mai Đức Chung là Philippines, Campuchia và Indonesia. Nếu không có gì bất ngờ, chúng ta sẽ dễ dàng giành ngôi đầu bảng đấu này.

Trong khi đó, bảng B hứa hẹn là “bảng tử thần” với sự hiện diện của Thái Lan, Myanmar, Lào và Singapore. Ở bảng đấu này, Thái Lan và Myanmar sẽ cạnh tranh trực tiếp ngôi đầu bảng B, qua đó tránh Việt Nam ở bán kết. Tuy nhiên, họ cũng cần cảnh giác với “ẩn số” Singapore.

Kết quả bốc thăm chia bảng môn bóng đá nữ SEA Games 31

Bảng A: Việt Nam, Philippines, Campuchia, Indonesia.

Bảng B: Thái Lan, Myanmar, Lào, Singapore.

         Theo Tiền Phong

Xem thêm Thể thao