Kết nối với chúng tôi

Phong cách thể thao

Jiro Okabe, “cây kéo vàng” không thể thiếu của Framesi Thái Lan

Cùng với Eugene Cheong Tick Chee, Jiro Okabe, Kỹ thuật viên Thạc sĩ Quốc tế, Đại sứ thương hiệu Framesi Thái Lan cũng sẽ có mặt, trình diễn và đào tạo tại chuỗi sự kiện Mysterious Colors Hairshow và workshop Look & Learn tại Đà Nẵng, hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn và diễn thuyết vô cùng mãn nhãn.

Mới đây, Công ty Cổ phần Thị trường Quốc tế Việt Nam (Intermak), Ban tổ chức Mysterious Colors Hairshow đã chính thức công bố hai cái tên Nhà tạo mẫu tóc Quốc tế sẽ tham gia chương trình. Bên cạnh cái tên Eugene Cheong Tick Chee, Jiro Okabe cũng sẽ là người đảm nhận vai trò trình diễn và đào tạo cho các Nhà tạo mẫu Việt Nam tại chuỗi sự kiện Mysterious Colors và workshop Look and Learn vào hai ngày 29 – 30/6. 

Nhà tạo mẫu, Chuyên gia Jiro Okabe

Là một người Nhật gốc Thái, tuổi thơ của Jiro Okabe dường như sẽ chẳng liên quan gì đến nghề làm tóc. Cho đến một lần, chàng thanh niên 25 tuổi khi đó bước vào một tiệm làm tóc, anh đã được truyền cảm hứng bởi những thợ làm tóc nơi đây, khi các khách hàng của tiệm bước ra với những mái đầu đầy phong cách, và anh cảm nhận được rằng, đây chính là thử thách mà mình muốn muốn vượt qua. 

Jiro đã có một thời gian dài được đào tạo tại một trong những học viện tóc hàng đầu thế giới – Mazella and Partners tại Anh . Trong thời gian đó, anh cũng làm việc và trải nghiệm tại rất nhiều những salon nổi tiếng trên thế giới. 

Với những kinh nghiệm của mình, anh đã trở thành một trong những thành viên quan trọng của đội ngũ kỹ thuật viên của Framesi. Với 8 năm làm việc tại Framesi Thái Lan, năm 2020, Jiro chính thức gia nhập đội ngũ Thạc sĩ Quốc tế và là đại sứ cho thương hiệu Framesi Thái Lan. 

Jiro Okabe và học viên tại Học viện Jiro Hair Master

Bên cạnh Framesi, Jiro cũng có cho mình một thương hiệu tạo mẫu tóc riêng là Jiro Hair Master, và mới đây anh cũng đã mở rộng hoạt động kinh doanh của mình khi đi sâu vào lĩnh vực đào tạo về tạo kiểu và nhuộm màu khi có cho mình học viện riêng là Công ty Jiro Hair Master. 

Vào ngày 29 và 30 tới đây, cùng với Eugene Cheong Tick Chee, Jiro Okabe sẽ là nhà tạo mẫu chính của chuỗi sự kiện trình diễn và đào tạo Mysterious Colors Hairshow và workshop Look and Learn. Với 4 phong cách Next, Onlife, Flexible và Trust, hai nhà tạo mẫu hứa hẹn sẽ mang đến một màn trình diễn và đào tạo vô cùng đẳng cấp về cả hình ảnh lẫn chất lượng kỹ thuật. 

Poster sự kiện Mysterious Colors Hairshow

Sự kiện Mysterious Hairshow sẽ chính thức diễn ra từ 14:00 – 16:00 ngày 29/6/2022 tại Novotel Đà Nẵng, và tiếp nối sự kiện sẽ là lớp học Look and Learn diễn ra vào ngày 30/6/2022. 

Mọi chi tiết về sự kiện vui lòng liên hệ: 

Trưởng Ban tổ chức: 0772255559 (Mr. Hanson Quách)

Website chính thức Intermak Việt Nam: intermakvn.com

Xem thêm Phong cách thể thao