Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Jake Paul: Kiếm tiền chỉ sau Tyson Fury, Anthony Joshua, Canelo Alvarez trong giới quyền Anh

Jake tiết lộ lí do khiến anh nằm trong top những ngôi sao được trả cao nhất làng quyền anh.

Gần đây Jake Paul đã tham gia một tập phim “Real Sports” của HBO – nơi anh ấy được hỏi tại sao lại nhận được số tiền khủng như vậy.

Jake hào hứng trả lời: “Bạn biết đấy, tôi nghĩ tôi có sự đổi mới, tôi làm những điều khác biệt, và cả những cú knockout của tôi nữa”.

Jake Paul knockout Tyron Woodley trong trận tái đấu.

Jake Paul đã kiếm được hơn 35 triệu bảng vào năm ngoái với 30 triệu bảng được kiếm từ võ đài quyền anh dù chỉ mới thi đấu chuyên nghiệp được 5 trận. Thu nhập trên chỉ chịu xếp sau những huyền thoại quyền anh như Tyson Fury, Anthony Joshua hay Canelo Alvarez, những võ sĩ có “tuổi nghề” cao hơn nhiều.

Jake Paul sẽ tiếp tục thượng đài vào năm nay và để chứng tỏ bản thân anh cần đối đầu với các tay đấm “sừng sỏ” hơn.

Jake Paul là một trong những cái tên được nhắc tới nhiều nhất của làng quyền Anh trong năm vừa qua. Tính riêng năm 2021, Youtuber người Mỹ thượng đài 3 lần và giành chiến thắng cả 3, hạ gục hai nhà vô địch MMA là Ben Askren và Tyron Woodley (2 lần). Những kết quả tốt giúp Jake không ngừng gia tăng số tiền nhận được.

Jake Paul sẽ thượng đài vào tháng 8, nói trên podcast của Teddy Atlas, Jake tiết lộ anh vẫn đang trong quá trình chọn lọc đối thủ: “Chúng tôi đang chọn lựa, có rất nhiều cái tên. Floyd Mayweather, Oscar De La Hoya, Anderson Silva, Tommy Fury, Sonny Williams và nhiều cái tên nổi tiếng khác”.

Trường Nguyễn

Theo Sao.Star

Xem thêm Thể thao