Kết nối với chúng tôi

Công nghệ và Thể thao

iPhone 14 Pro lộ diện với màu Xanh Mint tuyệt đẹp cùng thiết kế độc lạ

Những thông tin rò rỉ về chiếc smartphone nhà Apple dự kiến mắt năm 2022 tạm gọi là iPhone 14 (iPhone 2022) đã bắt đầu xuất hiện.

Mới đây, kênh YouTube #ios beta news đã chia sẻ một đoạn video concept ngắn được cho là của iPhone 14 Pro.

Trong đoạn video, có thể thấy iPhone 14 Pro sẽ có màu Xanh Mint trông cực kỳ trẻ trung, phần khung viền bóng bẩy khiến máy trở nên sang trọng hơn so với phiên bản màu Xanh Mint trước đó trên mẫu iPhone 11 hay iPhone 12.

Bên cạnh đó, iPhone 14 Pro trong bản concept này cũng sở hữu cụm camera sau được làm phẳng hoàn toàn và giống với những hình ảnh rò rỉ trong thời gian gần đây, giúp máy có vẻ ngoài liền mạch, gọn gàng hơn.

Quay sang mặt trước, iPhone 14 Pro sở hữu màn hình đục lỗ hình chữ ‘i’ cùng các viền màn hình xung quanh tương đối mỏng. Kênh YouTube #ios beta news còn cho chúng ta thấy được chi tiết bên trong của phần đục lỗ này. 

Theo đó, phần đục lỗ ở bên trái sẽ là FaceID sẽ có kích thước dài hơn một chút so với camera trước của máy nằm ở bên phải. Ngoài ra, phần loa thoại của iPhone 14 Pro được đặt ở ngay cạnh viền màn hình bên trên trông rất gọn và đẹp mắt.

Theo thông tin được chia sẻ từ trang Gizmochina, một blogger người Hàn Quốc có tên ‘yeux1122’ cho biết iPhone 14 Pro sẽ có dung lượng RAM lên đến 8 GB. Lý do leaker này đưa ra thông tin như trên là bởi anh ấy có được thông tin từ chuỗi cung ứng trong nước. 

Bên cạnh đó, các thành phần bộ nhớ của iPhone 14 Pro hiện đã được xác nhận và tiến độ sản xuất hàng loạt dường như đang được đẩy nhanh.

Hà Vy

Nguồn www.Sao.Star

Xem thêm Công nghệ và Thể thao