Kết nối với chúng tôi

Công nghệ và Thể thao

Honda HR-V 2022 với diện mạo hoàn toàn mới, giá từ 624 triệu đồng

Honda HR-V 2022 sẽ ra mắt thị trường trong năm nay có diện mạo hoàn toàn mới, được nâng cấp cả về kiểu dáng, nội thất và động cơ.

Theo Honda Car Model, Honda HR-V 2022 sẽ sử dụng động cơ turbo 1,5 lít có khả năng tạo ra công suất lên đến 190 mã lực. So với phiên bản cũ, động cơ này cung cấp nhiều sức mạnh hơn. Ngoài ra, theo một số thông tin ban đầu, mẫu xe này sẽ có phiên bản hybrid sử dụng động cơ mạnh mẽ hơn được cung cấp bởi hai động cơ điện.

Thiết kế của Honda HR-V 2022 Honda HR-V 2022 được cho là rất sang trọng và cuốn hút. Mặt trước xe có lưới tản nhiệt thiết kế phong cách và mui xe được tinh chỉnh. Ngoài ra, nhà sản xuất cũng đã định hình lại đèn pha LED, mang lại góc nhìn tốt hơn.

Honda HR-V 2022 sắp tới rất có thể sẽ được giới thiệu một số tùy chọn màu sắc mới như: màu đỏ Milanese, xanh ngọc trai và đen pha lê.

Cabin HR-V 2022 với 5 ghế ngồi khá rộng rãi, ngoài ra, không gian cốp cũng lớn, và hoàn toàn có thể tăng dung tích cốp xe bằng cách gập hàng ghế thứ hai xuống.

Honda HR-V 2022 diện mạo hoàn toàn mới, có giá từ 624 triệu đồng - Hình 2
Khoang nội thất của Honda HR-V 2022

So với thế hệ trước, khoang nội thất của Honda HR-V 2022 trang bị nhiều tiện ích hơn như vật liệu nội thất sử dụng da tự nhiên sang trọng, màn hình 5 inch kết nối Bluetooth, cổng USB và đầu đĩa CD. Đồng thời cũng có tùy chọn cao cấp hơn gồm màn hình 7 inch tương thích Apple CarPlay và Android Auto, vô lăng bọc da, …

Honda HR-V 2022 được cho là sẽ đi kèm với hai loại động cơ. Đầu tiên phiên bản tiêu chuẩn sử dụng động cơ turbo 1,5 lít có khả năng tạo ra công suất lên đến 190 mã lực.

Động cơ thứ hai là tùy chọn và là động cơ hybrid, tương tự như trên mẫu xe Honda Accord. Điều đó có nghĩa là nó bao gồm một động cơ xăng 4 xi-lanh 2.0 lít kết hợp với hệ thống hybrid 2 mô-tơ. Thiết bị này cũng đi kèm với hộp số tự động vô cấp CVT.

Theo một số báo cáo ban đầu, phiên bản cơ bản sẽ bắt đầu từ 27.000 USD (khoảng 624 triệu đồng), trong khi phiên bản hybrid sẽ đắt hơn.

Honda HR-V 2022 diện mạo hoàn toàn mới, có giá từ 624 triệu đồng - Hình 3
Honda HR-V 2022 có diện mạo hoàn toàn mới

Xem thêm Công nghệ và Thể thao