Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Học trò diễu hành, HLV Mai Đức Chung và vợ ăn canh măng chân giò sau 2 tháng xa nhau

Sau hành trình chinh phục tấm vé World Cup 2023 cùng tuyển nữ Việt Nam, HLV Mai Đức Chung đã về nhà vợ, còn nhiều tuyển thủ được diễu hành.

Ngày đặt chân về đến Hà Nội, HLV Mai Đức Chung ước được ôm vợ một cái và ăn món canh măng chân giò. Bây giờ, ước mong của HLV trưởng tuyển nữ Việt Nam thành hiện thực khi dùng bữa tối cùng vợ.

HLV Mai Đức Chung và vợ ăn canh măng chân giò. Ảnh: On Sports

HLV Mai Đức Chung nói rằng: “Về nhà chắc tôi nói bà xã nấu măng với chân giò đầu tiên. Tôi đã sụt mất 5 cân, mất ngủ đến bây giờ vẫn chưa thể hoàn được.
Mấy hôm vừa rồi, tôi chưa thể ngủ được, do tuổi tác và công việc. Bây giờ mọi thứ đã hoàn thành và được trở về nhà với gia đình. Tôi muốn dành thời gian cho gia đình trước khi nghĩ kế hoạch sắp tới…”.

11 thành viên tuyển nữ TPHCM diễu hành trên xe buýt 2 tầng. Ảnh: Đ.Đ

Trong khi đó, 11 thành viên của bóng đá nữ TP.HCM gồm 2 HLV Đoàn Thị Kim Chi, Nguyễn Thị Kim Hồng, 9 tuyển thủ gồm Huỳnh Như, Chương Thị Kiều, Nguyễn Thị Bích Thùy, Trần Thị Thùy Trang, Trần Thị Kim Thanh, Trần Thị Phương Thảo, Trần Thị Thu Thảo, Nguyễn Thị Mỹ Anh, Nguyễn Thị Tuyết Ngân được chào đón nồng nhiệt tại TPHCM. 

Đội mô tô dẫn đường cho xe buýt 2 tầng chở các cô gái tuyển nữ Việt Nam diễu hành ở TPHCM. Ảnh: Đ.Đ

Các các tuyển thủ được lên xe buýt 2 tầng diễu hành trên đường phố TPHCM vào chiều nay. Đây là niềm vinh dự rất lớn cho các cô gái tuyển nữ Việt Nam.

Hình ảnh hoành tráng cho các thành viên tuyển nữ Việt Nam ở TPHCM. Ảnh: Đ.Đ

Ngày mai, HLV Mai Đức Chung sẽ tiếp tục tạm xa vợ. Ông Chung “gái” vào TPHCM để giao lưu cùng người hâm mộ.
Theo dự kiến, cuộc giao lưu ở TPHCM vào ngày mai (12/2) gồm có HLV Mai Đức Chung, trợ lý Đoàn Thị Kim Chi, Nguyễn Thị Kim Hồng cùng 12 cầu thủ: Huỳnh Như (đội trưởng), Nguyễn Thị Tuyết Dung, Chương Thị Kiều, Nguyễn Thị Bích Thùy, Trần Thị Thùy Trang, Phạm Hải Yến, Trần Thị Kim Thanh, Trần Thị Thu, Trần Thị Phương Thảo, Nguyễn Thị Mỹ Anh, Nguyễn Thị Thanh Nhã và Nguyễn Thị Tuyết Ngân. 


Hoài Anh
Nguồn www. Sao.Star

Xem thêm Thể thao