Kết nối với chúng tôi

Nghệ thuật

Hoài Linh khẳng định không nịnh Như Quỳnh, trải lòng: ‘Thời gian chúng tôi dành cho khán giả hết rồi’

Xuất hiện trong một chương trình, NSƯT Hoài Linh mới đây đã có những chia sẻ về ca sĩ Như Quỳnh.

NSƯT Hoài Linh là một trong những cái tên thường xuyên được dân tình réo gọi trong năm 2021 khi liên quan đến ồn ào từ thiện 14 tỷ đồng. Hậu ở ẩn, nam nghệ sĩ tái xuất hồi cuối năm và nhận được sự ủng hộ của đồng nghiệp lẫn khán giả. 

Kể từ đó đến nay, Hoài Linh thường xuyên xuất hiện trong các sản phẩm, dự án nghệ thuật. Mới đây nhất, nam nghệ sĩ hài cùng kết hợp với ca sĩ Như Quỳnh trên một sân khấu âm nhạc. 

NSƯT Hoài Linh quay trở lại showbiz sau thời gian dài ở ẩn vì ồn ào từ thiện.

Tại chương trình, Như Quỳnh tỏ ra vô cùng phấn khích, xen lẫn sự ngượng ngùng khi được song ca cùng NSƯT Hoài Linh. Nam danh hài cũng dành sự ngưỡng mộ cho Như Quỳnh: “Tôi mê Như Quỳnh trước. Từ hồi Như Quỳnh còn ở Việt Nam và hát cho đài truyền hình, tôi đã mê mẩn Như Quỳnh rồi.

Tôi và Như Quỳnh có duyên với nhau lắm. Khi qua Mỹ, cả tôi và Như Quỳnh đều bước vào nghề cùng một thời điểm, đó là năm 1994. Năm đó, Như Quỳnh mặc áo đỏ hát bài Người tình mùa đông trong đêm giáng sinh, trở thành bài hit gây bão trong công chúng”.

Hoài Linh không ngại dành những lời khen cho ca sĩ Như Quỳnh.

Hoài Linh tấm tắc: “Cô em gái tôi hát hay quá. Sau một thời gian rất lâu làm việc chung, tôi thấy tiếng hát Như Quỷnh bây giờ vẫn không thay đổi. Tôi cũng như nhiều khán giả khác từng thương mến Như Quỳnh, nếu bây giờ hỏi có ghét Như Quỳnh không, câu trả lời chắc chắn là không. Tôi không hề nịnh Như Quỳnh vì tôi không ăn của cô cái gì hết”.

Hoài Linh chia sẻ rằng đã quen biết Như Quỳnh từ lâu, song mãi đến thời điểm này mới được ngồi gần nhau nhiều. NSƯT Hoài Linh cho hay dù đi diễn trên sân khấu nhiều, song trong đêm diễn thì mạnh ai nấy hát, hát xong thì mạnh ai nấy kéo vali đi về, không có nhiều thời gian để ngồi trò chuyện cùng nhau.

Cả hai cùng kết hợp trên một sân khấu âm nhạc.

“Nhiều lúc, tôi rất muốn ngồi tâm sự với cô em mình một vài câu chuyện, nhưng thực sự không có thời gian. Thời gian chúng tôi dành cho khán giả hết rồi. Vì thế, tôi rất vui khi ngày hôm nay được ngồi gần Như Quỳnh để trò chuyện, tâm sự và nghe cô em mình hát”, NSƯT Hoài Linh trải lòng.

Minh Ngọc

Nguồn www.Sao.Star

Xem thêm Nghệ thuật