Kết nối với chúng tôi

Thể thao

HLV U23 Việt Nam nói về lý do đánh rơi chiến thắng trước Thái Lan

HLV Gong Oh Kyun ca ngợi tinh thần thi đấu như những chiến binh của U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan.

Tối 2/6, U23 Việt Nam hòa 2-2 trước U23 Thái Lan dù có 2 lần vượt lên dẫn trước với các bàn thắng của Tuấn Tài và Văn Tùng. Thật tiếc cho U23 Việt Nam khi Thái Lan có bàn gỡ hoà 2-2 ở phút bù giờ thứ 2.

Sau trận đấu với Thái Lan, HLV Gong Oh Kyun nói: “Toàn đội đã cố hết sức, giống như những chiến binh vậy. Và với tôi, đó là điều quan trọng nhất. Các cầu thủ chưa có nhiều thời gian tập luyện, nhưng vẫn chơi tốt. Tôi tự hào về họ.

U23 Việt Nam bị Thái Lan cầm 2-2 đầy tiếc nuối dù có 2 lần vượt lân dẫn trước đối thủ.

Một số cầu thủ gặp vài vấn đề ngay trước trận. Nhưng chúng tôi vẫn còn những nhân tố khác. Tôi cũng không phải nói gì cả, nhưng cả đội vẫn vào sân và chơi như chiến binh. Tôi nghĩ lứa cầu thủ này phần nhiều đều là người mới và họ luôn cố gắng thể hiện bản thân. Ngay cả những cầu thủ bị đau phải rời sân sớm cũng đã cố gắng cống hiến những gì tốt nhất. Tôi biết ơn họ vì điều đó”.

Xem tiếp sau quảng cáo

Ngoài ra, VFF dẫn lời HLV Gong Oh Kyun nói về lý do đánh rơi chiến thắng khi dẫn trước đối thủ 2-1 vẫn không phòng ngự: “Tôi chỉ tập trung vào cách chơi và chiến thuật đá chọn cho đội của mình, chứ không phải thích ứng thay thay đổi theo hoàn cảnh và cách chơi của đối thủ”. 

“U23 Việt Nam vẫn còn 2 trận nữa nên cơ hội rõ ràng vẫn còn. Tôi sẽ có kế hoạch cho 2 trận tới và tin tưởng tuyệt đối ở các cầu thủ của mình. Có vài cầu thủ đá chính vừa chấn thương, nhưng những người không đủ điều kiện thi đấu hôm nay sẽ trở lại để chuẩn bị cho 2 trận tới”, HLV Gong Oh Kyun chia sẻ.

Hoà Thái Lan 2-2, U23 Việt Nam có trận đấu thứ hai gặp Hàn Quốc vào ngày 5/6 tới. Đây là trận đấu rất khó khăn cho U23 Việt Nam bởi Hàn Quốc rất mạnh.

Team Thể Thao

Xem thêm Thể thao