Kết nối với chúng tôi

Thể thao

HLV Toshiya Miura sắp dẫn dắt Bình Dương ở V.League 2022

Thông tin của Saostar, cựu HLV tuyển Việt Nam Toshiya Miura đã có mặt ở Việt Nam và chuẩn bị đàm phán hợp đồng với CLB Bình Dương.

HLV Toshiya Miura đã có mặt tại Việt Nam vào hồi đầu tháng 7. Một số thông tin đồn rằng ông Miura dẫn dắt CLB Sài Gòn, bởi đội bóng này đang gửi nhiều cầu thủ sang Nhật Bản chơi bóng. Nhưng sự thật là nhà cầm quân người Nhật Bản có khả năng lớn dẫn dắt Bình Dương FC.

Thông tin của Saostar, cựu HLV tuyển Việt Nam Toshiya Miura đã có mặt ở Việt Nam và chuẩn bị đàm phán hợp đồng với CLB Bình Dương.

Trả lời Saostar vào sáng nay (22/7), Tổng giám đốc CTCP bóng đá Bình Dương – ông Lê Hồng Cường nói: “Hiện tại chúng tôi đang xúc tiến đàm phán với HLV Toshiya Miura. Nếu mọi việc thuận lợi và thành công thì ông Toshiya Miura sẽ dẫn dắt đội bóng trong thời gian tới. Tuy nhiên, chúng tôi mới lên kế hoạch này được vài ngày thôi…”.

Ông Lê Hồng Cường cho biết thêm HLV Miura có thể tái xuất V.League ngay sau khi đàm phán hợp đồng thành công.

Cũng theo thông tin của Saostar, HLV Toshiya Miura có thể dẫn dắt CLB Bình Dương từ vòng 10, hoặc giai đoạn lượt về V.League 2022. Đội bóng đất Thủ đang muốn có một làn gió mới để cải thiện thành tích và giúp các cầu thủ trẻ phát triển.

HLV Miura nhiều khả năng sẽ dẫn dắt CLB Bình Dương ở V.League 2022. 

Trong quá khứ, HLV Toshiya Miura từng dẫn dắt tuyển Việt Nam nhưng thành tích không tốt. Ông Miura đã bị Liên đoàn bóng đá Việt Nam sa thải.

Năm 2018, Lê Công Vinh đã mời HLV Miura trở lại Việt Nam để dẫn dắt CLB TPHCM. Nhà cầm người Nhật Bản tiếp tục gây thất vọng khi CLB TPHCM chơi không tốt và hai bên chấm dứt hợp đồng.

Trở lại Nhật Bản, HLV Miura “cập bến” CLB Gifu với vai trò giám đốc kỹ thuật. Mục tiêu đưa đội bóng này thăng hạng lên J2 League. HLV Miura đã rời Gifu vào hồi tháng 5 năm nay.

Văn Nhân

Theo Saostar

Xem thêm Thể thao